RAGE Complete Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi RAGE. Đánh giá RAGE là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện RAGE thì lo sợ về sự tuyệt chủng trên toàn hành tinh từ một tiểu hành tinh lớn hướng về Trái đất, các nhà lãnh đạo thế giới đang phải đối mặt với nhiệm vụ không thể lay chuyển là đảm bảo sự tồn tại của loài người. Chỉ còn lại một vài lựa chọn thay thế, những chiếc vỏ duy trì sự sống chứa đầy những người được chọn được chôn sâu dưới bề mặt trái đất. Bạn là một trong những thành viên được chọn của những con tàu hiện đại này và đột ngột bước vào vũ trụ RAGE sau khi nổi lên một mình. Để bạn sử dụng thiết bị của riêng mình để sống sót trong một thế giới đầy những kẻ thích bạn chết, RAGE kết hợp cách kể chuyện mạnh mẽ với những pha hành động thót tim.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay RAGE thì RAGE là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đột phá lấy bối cảnh tương lai không xa sau khi một tiểu hành tinh tác động vào Trái đất, để lại một thế giới hoang tàn phía sau. Bạn đi vào vùng đất hoang rộng lớn này để khám phá nhân loại đang nỗ lực xây dựng lại bản thân chống lại các thế lực như băng nhóm cướp, người đột biến và Chính quyền – một chế độ chính phủ áp bức đặc biệt quan tâm đến bạn. Với các pha hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất gay cấn, chiến đấu bằng phương tiện đột phá, một thế giới rộng lớn để khám phá và đồ họa ấn tượng được hỗ trợ bởi công nghệ id Tech® 5 mang tính cách mạng của id, RAGE hứa hẹn một trải nghiệm không giống ai.

Hãy tải ngay RAGE này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: RAGE

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: id Software

📰Nhà xuất bản: Bethesda Softworks

📅Ngày phát hành: 4 Thg10, 2011

📌Ngày update: 19/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 21.7G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 RAGE Complete Edition: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Win XP SP3, Vista, Win 7
  • Intel Core 2 Duo or Equivalent AMD
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • GeForce 8800, Radeon HD 4200
  • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]rced.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PROPHET vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *