Pummel Party V1.13.4D + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Pummel Party. Nếu các bạn chưa biết thì Pummel Party là một tựa game giống với cờ cá ngựa. Bạn có thể lựa chọn chơi Online hoặc chơi nội bộ cùng bạn bè. Mỗi màn chơi tối đa 4 người bắt đầu từ cùng 1 điểm xuất phát, tới lượt ai thì người đó có thể lựa chọn tung xúc xắc để di chuyển hoặc dùng những “item” nhận được trong quá trình chơi để tấn công các người chơi khác.


Gameplay hấp dẫn:
Trong game, người chơi sẽ chơi làm 2 phần riêng biệt, bao gồm phần chơi chính và phần chơi minigame. Trong phần chơi chính các bạn sẽ thu thập chìa khóa và mở các rương tại những địa điểm trên bản đồ. Các khóa có thể được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, giành được từ minigame, nhặt được trên đường di chuyển và đánh cắp các khóa từ những người chơi khác.

Chìa khóa có thể bị mất thông qua việc nhận sát thương trong trò chơi và sử dụng vật phẩm. Chìa khóa là vật phẩm có giá trị nhất trong trò chơi và đáng để dành thời gian để thu thập chúng bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào vì chúng dẫn đến chiến thắng trò chơi. Phần chơi minigame cũng hấp dẫn không kém khi có rất nhiều mini game được cập nhật cho các bạn trải nghiệm. Hiện tại đã có khoảng hơn 30 minigame rồi nhé

Hãy tải bản Pummel Party mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Pummel Party

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Rebuilt Games

📰Nhà xuất bản: Rebuilt Games

📌Ngày update: 4/1/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 10 người

📥File tải về: 1.04G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Pummel Party + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 (32 hoặc 64-bit)
  • Dual Core 2.4Ghz
  • Bộ nhớ: 3G of RAM
  • GeForce 8800 GT / AMD HD 6850 / Intel HD Graphics 4400 or above
  • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền

3) Bấm tải và cài thêm game miễn phí  Cube Racer vào tài khoản Steam theo link sau (Có thể bấm Start trên máy tính và chọn Run (hoặc Win + R) =>  steam://install/705210
4) Khởi chạy trò chơi thông qua PummelParty.exe
5) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Chơi trực tuyến – Tạo trò chơi – Tạo nên – Thiết lập trò chơi – Nhấp vào “Mời bạn bè” Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ.
Kết nối:
Chúng tôi chấp nhận lời mời từ một người bạn

5 thoughts on “Pummel Party V1.13.4D + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *