Pool Nation

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Pool Nation. Đánh giá Pool Nation là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu – Kinh Dị cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Pool Nation thì Pool Nation là một trò chơi bida nghiêm túc, trung tâm của trò chơi là công cụ Vật lý nổi tiếng thế giới của chúng ta, các quả bóng sẽ hoạt động như trong thế giới thực – Fancy a game with Hỗ trợ nhắm đã tắt – bạn cứ tiếp tục – Chơi Pool Nation theo cách của bạn!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Pool Nation thì với mười một chế độ chơi gây nghiện , bao gồm cả sức bền bơm adrenaline, các chế độ nghề nghiệp mở rộng và bảy chế độ trực tuyến thú vị bao gồm cả Speed ​​Pool mới ! Đừng quên Box of Tricks sắp có mặt trên Steam, cho bạn khả năng tưởng tượng, xây dựng và chia sẻ những bức ảnh thủ thuật kỳ lạ nhất của mình với thế giới. Sử dụng nhiều đồ vật khác nhau, bao gồm Đường dốc, Đường mòn, Vòng lặp và Tăng tốc dải , Hộp thủ thuật chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Hãy tải ngay Pool Nation này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Pool Nation

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Cherry Pop Games

📰Nhà xuất bản: Cherry Pop Games

📅Ngày phát hành: 18 Tháng mười 2013

📌Ngày update: 26/2/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.7G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Pool Nation: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP, SP3 / WINDOWS VISTA SP2 / WINDOWS 7
  • Lõi kép, AMD / INTEL 2,6 GHZ
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • 256 MB BỘ NHỚ VIDEO ATI RADEON X1600 / NVIDIA GEFORCE 7600 / INTEL HD 2000 HOẶC CAO HƠN
  • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Pool.Nation rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *