Never Ending Nightmare

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Never Ending Nightmare. Đánh giá Never Ending Nightmare là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Never Ending Nightmare thì là một game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất thuộc thể loại giả lập đi bộ. Thời gian trung bình để hoàn thành trò chơi là 30 phút.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Never Ending Nightmare thì bạn vào vai Mark có cha mẹ gặp phải một sự cố khủng khiếp khiến cả hai đều qua đời. Bạn đương đầu với những mất mát của mình bằng cách hồi tưởng lại tất cả những kỷ niệm đẹp mà bạn đã có với họ. Nhưng có điều gì đó không ổn với tất cả những ký ức lần này… Chúng không giống như cách bạn nhớ về chúng chút nào. Bạn không thực sự muốn biết sự thật đằng sau chuyện này nhưng dường như không còn lựa chọn nào khác.

Hãy tải ngay Never Ending Nightmare này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Never Ending Nightmare 

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Korvinrular

📰Nhà xuất bản: Korvinrular

📅Ngày phát hành: 29 tháng 8 năm 2023

📌Ngày update: 6/9/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.53G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Never Ending Nightmare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5-6500
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 1650
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]never.ending.nightmare.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *