Need for Speed Unbound

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Need for Speed Unbound. Đánh giá Need for Speed Unbound là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Need for Speed Unbound thì đánh bại cảnh sát và tham gia vòng loại hàng tuần cho The Grand: cuộc đua đường phố đỉnh cao. Hãy trang bị cho gara của bạn những chuyến đi tùy chỉnh, được điều chỉnh chính xác và thắp sáng đường phố theo phong cách của bạn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Need for Speed Unbound thì Need for Speed ​​Unbound Tập 4 tôn vinh địa vị của bạn trên đường phố Lakeshore, nhưng phong cách và kỹ năng kỳ quặc của bạn khiến cảnh sát muốn hạ gục bạn trong Danh sách phát Gauntlet mới. Cảm nhận sự vội vã của cuộc rượt đuổi, nhưng bị bắt và bạn mất cơ hội giành được những phần thưởng lớn! Lễ kỷ niệm tiếp tục diễn ra tại Đường thử Kennedy, nơi bạn có thể tham gia các sự kiện kỷ niệm 75 năm độc đáo của Porsche, cùng với Speed ​​Pass mới được làm mới mang đến 75 cấp bậc cùng với các tùy chỉnh và trang trí miễn phí mới. Quay vòng qua cấp 50 để giành được chiếc Porsche 911 Legendary Custom hoang dã nhất mà Lakeshore từng thấy. Để tôn vinh phong cách đường phố đỉnh cao, hãy đến Cửa hàng để mua Gói Hip Hop Origin Swag cao cấp, tôn vinh nguồn gốc của hip hop với chiếc Mercedes-AMG G 63 (2017) tùy chỉnh huyền thoại cùng với gói quần áo, mặt nạ Doberman, Hiệu ứng lái xe, Horn độc quyền, v.v.

Hãy tải ngay Need for Speed Unbound này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Need for Speed Unbound

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, thể thao

🎮Nhà phát triển: Criterion Games

📰Nhà xuất bản: Electronic Arts

📅Ngày phát hành: 2 Thg12, 2022

📌Ngày update: 6/1/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 31.5G/7 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Terabox: Download

📥 Fshare: Download

📥 File Fix: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Ryzen 5 2600, Core i5-8600
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • RX 570, GTX 1050 Ti
  • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tải xuống và giải nén file Fix Game. Bỏ tất cả các file trong thư mục giải nén đó vào thư mục game chính đã giải nén bên trên.

3. Bắt đầu trò chơi với exe từ “not a crack” – bạn sẽ nhận được hộp thông báo có vé Denuvo – nhấn Ctrl+C để sao chép rồi nhấp OK.

4. Gửi vé đó cho BOT tại đây: BOT ACTIVE GAME

5. Họ sẽ gửi lại cho bạn một mã thông báo. Mở “anadius.cfg” và thay thế “PASTE_A_VALID_DENUVO_TOKEN_HERE” bằng mã thông báo của bạn.

6. Chạy trò chơi với exe từ “not a crack”. Bây giờ nó sẽ hoạt động tốt.

7. Chạy trò chơi với exe từ “not a crack”. Bây giờ nó sẽ hoạt động tốt.

Chú ý: Mã thông báo có thể bị vô hiệu sau khi cập nhật Windows, cập nhật trình điều khiển, thay đổi phần cứng và ai biết được điều gì khác. Vì vậy hãy tắt các bản cập nhật Windows và không thay đổi bất cứ điều gì trên PC của bạn. Một số người cho biết mã thông báo của họ ngừng hoạt động sau khi khởi động lại – nếu điều đó xảy ra với bạn, hãy thử đổi tên exe trò chơi, đổi tên thư mục trò chơi hoặc di chuyển trò chơi của bạn sang thư mục khác.

8. Chú ý nếu đọc hướng dẫn không làm được thì hãy xem video hướng dẫn cài chi tiết. Video được gắn ngay trong link VIP dành cho member VIP có thể xem ngay còn member thường không đăng ký VIP, bạn cần bấm tải video gắn ở mục này về xem(chú ý cần vượt quảng cáo bằng cách load lại video nhiều lần để có thể tải được video về)

3 thoughts on “Need for Speed Unbound

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *