Mutant Year Zero Road to Eden Fan Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mutant Year Zero Road to Eden. Đánh giá Mutant Year Zero Road to Eden là tựa game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Mutant Year Zero Road to Eden thì diễn ra ở thời kỳ Trái Đất hậu tận thế, với những cơn dịch bệnh kỳ lạ gần như đã hủy diệt toàn bộ loài người, biến phần còn lại thành đám sinh vật khát máu gọi là Ghoul. Những người may mắn sống sót đã dắt díu nhau xây dựng nên một pháo đài gọi là The Ark – nơi trú ẩn an toàn cuối cùng trên thế giới, bọn họ lập ra những nhóm thợ săn gồm những người biến dị (Mutant) nhưng vẫn còn giữ được lý trí để tìm kiếm tài nguyên cho sự sinh tồn của The Ark. Nhân vật chính trong Mutant Year Zero: Road to Eden là Bormin và Dux, những thợ săn biến dị dưới hình dáng một con heo và một con vịt. Bọn họ lãnh trong người sứ mệnh đi tìm Hammon – kiến trúc sư của The Ark và là người giữ cho nơi này hoạt động. Hành trình của 2 người này băng qua thế giới hậu tận thế hoang tàn, gặp gỡ những đồng đội mới và tìm hiểu sự thật về Hammon cũng như thảm kịch mà họ đang gặp phải.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Mutant Year Zero Road to Eden thì Mutant Year Zero: Road to Eden là một game chiến thuật theo lượt, bạn sẽ điều khiển tối đa 3 nhân vật để chiến đấu với đám kẻ thù trên đường. game chia bản đồ ra thành các khu vực nhỏ độc lập kiểu giống như màn đi cảnh, mỗi khu vực như vậy sẽ có một nhóm quái vật đi kèm với các loại tài nguyên khác nhau. Do tính chất bản đồ như vậy nên số lượng tài nguyên trong Mutant Year Zero: Road to Eden là có hạn, bạn sẽ không thể luyện cấp hay cày tiền như bình thường được.

Hãy tải bản Mutant Year Zero Road to Eden này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Mutant Year Zero: Road to Eden

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: The Bearded Ladies

📰Nhà xuất bản: Funcom

📅Ngày phát hành: 5 tháng 12 2018

📌Ngày update: 7/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.71G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Mutant Year Zero Road to Eden Fan Edition: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 64 Bit/ Windows 8 64 Bit/ Windows 10 64 Bit
  • Intel Core i5-760 / AMD Phenom II X4 965
  • Bộ nhớ: 6G RAM
  • NVidia GTX 580 / AMD Radeon HD 7870
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.