SpellMaster The Saga V1.0.8.5.8

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi SpellMaster The Saga. Đánh giá SpellMaster The Saga là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện SpellMaster The Saga thì là một game nhập vai lấy cảm hứng từ loạt phim Gothic, kết hợp phiêu lưu với việc xây dựng và quản lý một học viện phép thuật. Gameplay diễn ra trong một thế giới mở, liền mạch với những bí mật, bí ẩn, quái vật khủng khiếp và NPC đa dạng.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay SpellMaster The Saga thì một thế giới mở trong bối cảnh giả tưởng hoành tráng đầy ma thuật, quái vật, bí mật và bí ẩn đang chờ bạn. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc trong thế giới huyền diệu của Allion, khám phá những vùng đất chưa được khám phá, những ngôi đền cổ, hang động, lăng mộ và khám phá nhiều bí mật trên đường đi. Nghiên cứu các đồ tạo tác cũ, tạo ra các phép thuật và phát triển các bản thiết kế để xây dựng công trình, vũ khí và công thức chế tạo thuốc. Một hệ thống chế tạo toàn diện cho phép bạn tạo và cải tiến thiết bị của mình, nấu thuốc và tạo cuộn phép. Hãy để mắt đến kho báu có thể được tìm thấy ở những nơi khó tìm nhất và hãy nhớ rằng anh hùng của chúng ta cũng được huấn luyện để leo lên các gờ đá.

Hãy tải ngay SpellMaster The Saga này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: SpellMaster: The Saga

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Spellbook Creations

📰Nhà xuất bản: Valkyrie Initiative

📅Ngày phát hành: 17 Thg02, 2022

📌Ngày update: 7/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 9.12G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 SpellMaster The Saga V1.0.8.5.8: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10
  • Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.