Mad Max

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mad Max. Đánh giá Mad Max là tựa game hành động phiêu lưu – bắn súng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Mad Max thì nếu các bạn đã từng xem bộ phim cùng tên thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cốt truyện của nó nhưng trái ngược thay tựa game này hoàn toàn có cốt truyện riêng và không hề mang tiếng ăn theo sản phẩm phim cùng tên, game cũng đã được update các DLC mới nhất tính tới thời điểm hiện tại cùng các fix lag và fix lỗi mới nhất giúp game ổn định hơn với tất cả các dòng card màn hình thế hệ mới bây giờ. Trong game người chơi cần phải xây dựng chiếc xe đủ cứng cạp để đối chọi với lũ phỉ trên hoang mạc rộng lớn. Không chỉ hệ thống vũ khí bên ngoài mà các yếu tố như tốc độ, sức mạnh cũng đều có thể được chỉnh sửa bằng phụ tùng kiếm được từ các cuộc đua sinh tử. Nhưng ngoài việc chiến đấu trên xe, Mad Max cũng có những trường đoạn đòi hỏi nhân vật phải giải quyết bằng nắm đấm.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Mad Max thì Mad Max lại là một trong số những tựa game vận dụng phong cách thiết kế game thế giới mở “hiện đại”, nơi mà bản đồ của người chơi sẽ bị phủ kín bởi cả trăm biểu tượng xanh đỏ tím vàng – biểu thị cho những thứ mà người chơi có thể “động tay chân”. Bản đồ của Mad Max được chia ra thành 5 khu vực chủ đạo, với 4 phần được cai quản bởi 4 “thành trì” (Stronghold) từ phía đồng minh của Max và Chumpbucket, khu vực cuối cùng là Thị Trấn Xăng – Gas Town, cũng là “pháo đài” của Scabrous Scrotus, con trai thứ ba của Immortal Joe.

Hãy tải bản Mad Max mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé

📝Tên trò chơi: Mad Max

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Avalanche Studios

📰Nhà xuất bản: Warner Bros. GamesWarner Bro

📅Ngày phát hành: 1 tháng 9, 2015

📌Ngày update: 18/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 31.9G/4 Part

@hadoantv116 Review Top Game Thế Giới Mở Tuy Cũ Nhưng Cực Hay #hadoantv #topgames #gamethegioimo #madmaxfuryroad ♬ nhạc nền HaDoanTVchamcom

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Mad Max: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • 64 bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
  • Intel Core i5-650, 3.2 GHz or AMD Phenom II X4 965, 3.4 Ghz
  • Bộ nhớ: 6GB RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 660ti (2 GB Memory or higher) or AMD Radeon HD 7870 (2 GB Memory or higher)
  • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game AVAMain.exe
3. Bấm vào file game AVAMain.exe để Play ngay

One thought on “Mad Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *