KunKunHome

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi KunKunHome. Đánh giá KunKunHome là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện KunKunHome thì đây là một câu chuyện hư cấu trong đó bạn vào vai một người đam mê KunKun tên là Su Shan, người lẻn vào nơi cư trú bị nghi ngờ của KunKun để khám phá. Tất cả nội dung trong trò chơi đều không liên quan đến thực tế và mọi sự giống nhau đều hoàn toàn là ngẫu nhiên.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay KunKunHome thì đây là một game kinh dị góc nhìn thứ nhất có yếu tố kinh dị và hài hước. Trong game, bạn cần bí mật khám phá nơi ở của KunKun. Trò chơi bao gồm các trận chiến rượt đuổi và nhiều câu đố khác nhau. Trò chơi chứa một số yếu tố khám phá ẩn, một số yếu tố đó ảnh hưởng đến phần kết.

Hãy tải ngay KunKunHome này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: KunKunHome

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: EMSRoy

📰Nhà xuất bản: EMSRoy

📅Ngày phát hành: 7 Thg03, 2024

📌Ngày update: 11/6/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.9G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥KunKunHome: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • CPU Intel(R) Core(TM) i7-7700K @ 4,20GHz 4,20 GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GTX 1080
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]KunKunHome.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *