In Nightmare

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi In Nightmare. Đánh giá In Nightmare là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện In Nightmare thì là sau khi trải qua một gia đình tan vỡ và nỗi bất hạnh mà nó mang lại, một đứa trẻ thoát khỏi thực tại để bước vào một thế giới đen tối, kỳ quái được tạo ra bởi ký ức của chính mình. Sau đó, anh bắt đầu cuộc hành trình để tìm ra những gì thực sự nằm trong anh. Sau khi phải chịu đựng trong thực tại, những tổn thương trong quá khứ của anh ấy thể hiện như những con quái vật đáng sợ muốn giam cầm anh ấy trong cơn ác mộng vĩnh cửu. Với sự giúp đỡ của linh hồn mơ mộng của mình, cậu bé sẽ phải lén lút trốn tránh kẻ thù, giải các câu đố phức tạp, đối mặt với nỗi sợ hãi và khám phá sự thật để thanh tẩy những con quái vật mà chính cậu đã tạo ra, để cuối cùng cậu có thể thức tỉnh.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay In Nightmare thì là 1 game phiêu lưu kinh dị nhấn mạnh vào cốt truyện, đồng thời pha trộn giữa hành động lén lút và giải đố. Trò chơi này kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ đang tìm kiếm hy vọng cuối cùng cho tình yêu, người đã tìm ra sự cứu rỗi của chính mình bằng cách vượt qua nỗi sợ hãi của mình.

Hãy tải ngay In Nightmare này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: In Nightmare

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Beijing Magic Fish Technology Co., Ltd.

📰Nhà xuất bản: Maximum Games

📅Ngày phát hành: 30 Thg 11 2022

📌Ngày update: 30 Thg 11 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 8.17G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 In Nightmare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GTX 960
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-in-nightmare.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *