Grouls

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Grouls. Đánh giá Grouls là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Grouls thì là khám phá những bí mật rùng rợn của một ngôi nhà bỏ hoang với tư cách là Denis. Thu thập các bộ phận cơ thể, giải câu đố và thoát khỏi những thực thể đáng sợ. Lựa chọn của bạn định hình số phận của bạn. Bạn có thể sống sót sau cơn ác mộng không 

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Grouls thì là một trò chơi kinh dị thách thức lòng dũng cảm của bạn và đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đen tối. Hãy chứng kiến ​​hành trình của một chàng trai trẻ tên là Denis khi anh ta đối mặt với số phận đen tối trong một ngôi nhà cũ kỹ và bị bỏ hoang. Trong hành trình khám phá tung tích của gia đình mất tích, Denis phải thu thập các bộ phận cơ thể nằm rải rác khắp ngôi nhà tối tăm này và tìm cách trốn thoát khỏi nanh vuốt của những thực thể đáng ngại bên trong.

Hãy tải ngay Grouls này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Grouls

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: OxygenStudio

📰Nhà xuất bản: OxygenStudio

📅Ngày phát hành: 5 Thg07, 2024

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.21G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Grouls: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Bộ vi xử lý Intel Core i7
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GTX 1060
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]grouls.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DOGE vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *