Grand Theft Auto The Trilogy The Definitive Edition V1.17.37984884 + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Grand Theft Auto: The Trilogy The Definitive Edition. Đánh giá Grand Theft Auto: The Trilogy The Definitive Edition là một trò chơi hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Grand Theft Auto: The Trilogy The Definitive Edition thì đay là bản bao gồm ba phiên bản độc lập GTA III, GTA: Vice City và GTA: San Andreas. Tất cả đều được xây dựng lại dựa trên Unreal Engine bởi một studio mới: Grove Street Games, tương thích với nhiều hệ máy chơi game phổ biến.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Grand Theft Auto: The Trilogy The Definitive Edition thì mặc dù vẫn giữ nguyên phong cách chơi game ban đầu, GTA: The Trilogy – The Definitive Edition mang đến các nâng cấp về ánh sáng, môi trường, hiệu ứng thời tiết, mô hình nhân vật và tòa nhà, cũng như kết cấu độ phân giải cao và phương tiện hiện đại để có thể so sánh với GTA 5. Vice City cũng trông sôi động hơn nhiều so với bản gốc. Hơn nữa Rockstar đã điều chỉnh lối chơi theo những cách khác nhau. Bố cục bộ điều khiển hiện khớp với GTA V, đồng thời có những thay đổi đối với súng, bánh xe lựa chọn vũ khí, đài phát thanh và bản đồ thu nhỏ. Người chơi cũng có thể bắt đầu lại nhiệm vụ ngay lập tức sau khi thất bại – một bản cập nhật chất lượng tuyệt vời.

Hãy tải ngay Grand Theft Auto: The Trilogy The Definitive Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Rockstar Games, adapted by Grove Street Games

📰Nhà xuất bản: Rockstar Games, adapted by Grove Street Games

📅Ngày phát hành: 11/11/2021

📌Ngày update: 20/2/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 31.8G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản V1.17.37984884 + English:

📥 File Game: Download


📌Bản V1.8 + Việt Hóa:

📥 File Game: Download

📥 File Việt Hóa GTA SAN DE: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Gametiengviet. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Gametiengviet đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 10 64-bit
 • ProcessorIntel® Core™ i5-6600K / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • Nvidia GeForce GTX 760 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
 • Lưu trữ: 45G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản V1.17.37984884 mới nhất: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong thư mục Gameface/Binaries/Win64
3. Bấm vào file game để Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản V1.8 + Việt Hóa: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game file Crack
3. Chép file Crack vào lần lượt các thư mục game đã cài là xong
4. Chú ý chạy game qua file Laucher.exe để chơi nhé

5. Hướng dẫn cài Việt Hóa:

 • Tìm file việt hóa trong thư mục giải nén ra
 • Chép file việt hóa theo đường dẫn GTA Vice City DE/Gameface/Content/Paks để cài cho bản Vice City
 • Bản GTA San thì các bạn tải file việt hóa ở mục link tải về rồi copy nó và bỏ vào đường dẫn /Gameface/Content/Paks. Sau đó vào thư mục File Viet Hoa GTA SAN DE , giải nén file GTA PC VH ra và chép hết các thư mục trong đó bỏ vào thư mục game chính GTA SAN DE là xong. Mở game lên thưởng thức bản VH Full
 • Hiện tại chưa có việt hóa cho bản GTA III, các bạn chờ update nhé

14 thoughts on “Grand Theft Auto The Trilogy The Definitive Edition V1.17.37984884 + Việt Hóa

  • HaDoanTV says:

   Chào e, qua kiểm tra thì e mới chỉ nạp tiền vào ví trên hadoantv.com. Hiện tại trong ví e có 10k. Giờ e bấm mua Vip và chọn hình thức thanh toán cuối cùng tên Wallet Payment để trở thành Vip Member, lúc này e mới thấy link vip nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *