God of War III (RPCS3) + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi God of War III. Đánh giá God of War III là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện God of War III thì đây là phần thứ năm trong phổ biến God of War loạt , phát hành vào ngày 16 tháng ba năm 2010 cho PlayStation 3, và một phiên bản chỉnh sửa lại vào ngày 14 tháng 7 năm 2015 cho PlayStation 4. Game lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại với chủ đề chính là báo thù. Người chơi điều khiển nhân vật chính và cựu Thần Chiến tranh Kratos, sau sự phản bội của mình dưới tay của cha mình là Zeus , Vua của các vị thần trên đỉnh Olympian . Sau Đại chiến , Kratos leo lên đỉnh Olympus cho đến khi bị Titan Gaia bỏ rơi . Được hướng dẫn bởi linh hồn của Athena , Kratos chiến đấu với quái vật, các vị thần và Titan để tìm kiếm Pandora , nếu không có người mà anh ta không thể mở Hộp Pandora , đánh bại Zeus và kết thúc triều đại của các vị thần Olympian để trả thù.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay God of War III thì cách chơi tương tự như các phần trước, tập trung vào chiến đấu dựa trên kết hợp với vũ khí chính của người chơi — Blades of Exile — và vũ khí phụ có được trong trò chơi. Nó sử dụng các sự kiện thời gian nhanh chóng , trong đó người chơi hành động theo một trình tự thời gian để đánh bại kẻ thù và trùm mạnh . Người chơi có thể sử dụng tối đa bốn đòn tấn công phép thuật và khả năng tăng cường sức mạnh làm các tùy chọn chiến đấu thay thế, và trò chơi có các câu đố và các yếu tố nền tảng . So với các phần trước, God of War III cung cấp một hệ thống phép thuật được cải tiến, nhiều kẻ thù hơn, góc máy quay mới và nội dung có thể tải xuống .

Hãy tải ngay God of War III này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: God of War III

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản:

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 2/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 36.6G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

Link tải sớm đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥 God of War III (RPCS3) + Việt Hóa Sẵn: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Gametiengviet. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Gametiengviet đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • core i5
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GeForce GTX 1050
  • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Vào thư mục “God of War 3 Viet Hoa Full DLCs” Chạy file “rpcs3.exe” để mở phần mềm RPCS3 lên chơi nhé, ngoài ra nếu yêu cầu bạn phải update giả lập thì bạn cứ chọn update nhé

3. Sau khi vào giải lập thì bạn kích chuột phải vào biểu tượng Game chọn “Boot With Custom Configuration” để chơi

40 thoughts on “God of War III (RPCS3) + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *