Firewatch V1.1.2

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Firewatch. Đánh giá Firewatch là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Firewatch thì là một trò chơi bí ẩn góc nhìn thứ nhất một người chơi diễn ra trong khu rừng Wyoming. Nơi nguồn sống duy nhất về mặt cảm xúc của bạn là người ở đầu bên kia của chiếc radio cầm tay.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Firewatch thì bạn là một người đàn ông tên Henry đã từ giã cuộc sống bận rộn để làm công việc canh gác cháy rừng ở vùng núi Wyoming. Đóng quân trên đỉnh núi, công việc của bạn sẽ là xác định vị trí có khói và giữ an toàn cho môi trường tự nhiên của bạn. Đó là một mùa hè nóng và khô hơn bình thường và mọi người đều lo lắng. Người giám sát của bạn, một phụ nữ tên là Delilah, sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn; bạn có thể liên lạc với cô ấy bằng bộ đàm cầm tay nhỏ, vì đó là liên lạc duy nhất của bạn với thế giới mà bạn đã bỏ lại phía sau. Nhưng khi điều gì đó kỳ lạ đẩy bạn ra khỏi tháp canh và ra ngoài thế giới, bạn sẽ khám phá một môi trường hoang dã và chưa được biết đến, đối mặt với những nghi ngờ của mình và đưa ra quyết định có thể thực hiện hoặc phá vỡ mối quan hệ có ý nghĩa duy nhất mà bạn có.

Hãy tải ngay Firewatch này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Firewatch

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Campo Santo

📰Nhà xuất bản: PanicCampo Santo

📅Ngày phát hành: 10 Thg02, 2016

📌Ngày update: 1/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.11G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Firewatch: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  •  Windows 7 or higher 64bit
  •  Intel Core i3 2.00 GHz or AMD equivalent
  • Bộ nhớ: 6G RAM
  • NVIDIA GeForce 450 or higher with 1GB Memory
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]firewatch112 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *