Far Lands

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Far Lands. Đánh giá Far Lands là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Far Lands thì là một game sinh tồn thế giới mở. Chiến đấu với lính đánh thuê, đánh cắp chiến lợi phẩm và phương tiện của họ. Xây dựng và bảo vệ căn cứ của bạn khỏi zombie. Thu thập tài nguyên, chế tạo trang bị tốt hơn và cướp bóc các điểm ưa thích khác nhau.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Far Lands thì bạn đang ở trên một hòn đảo xa lạ và không có thời gian để hoảng sợ. Sống sót là lựa chọn duy nhất của bạn. Bạn bắt đầu thu thập thực phẩm, chế tạo công cụ và xây dựng căn cứ cho đến khi bạn gặp phải thứ mà không ai nhìn thấy hàng ngày…. MỘT ZOMBIE! Anh ta bắt đầu tấn công và bạn cũng vậy. Hiện tại anh ấy đã chết… nhưng ai có thể đảm bảo rằng anh ấy là người duy nhất?

Hãy tải ngay Far Lands này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Far Lands

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, sinh tồn

🎮Nhà phát triển: Scalpel Softworks

📰Nhà xuất bản: Scalpel Softworks

📅Ngày phát hành: 20 Thg01, 2024

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 9.69G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Far Lands: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • dòng i5 7000
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GTX 1060 6GB
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]farlands.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *