Fae Farm V09212023 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Fae Farm. Đánh giá Fae Farm là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Fae Farm thì trốn thoát đến thế giới của Fae Farm và tạo ra ngôi nhà ấm cúng của riêng bạn trong thế giới đầy mê hoặc của Azoria. Khi bạn nuôi dưỡng và phát triển ngôi nhà của mình, bạn sẽ gặp những nhân vật quyến rũ, nuôi dưỡng những mối quan hệ sâu sắc và khám phá những cách truyền phép thuật vào mọi việc bạn làm. Tùy chỉnh nhân vật của bạn, nắm vững nghệ thuật chế tạo, nấu ăn, chế tạo thuốc và khám phá nhiều hơn thế nữa.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Fae Farm thì tự mình khám phá những bí ẩn của hòn đảo hoặc cùng tối đa ba người chơi khác. Bạn có thể mời gia đình và bạn bè của mình hoặc đến thăm nhà của họ để cùng nhau tiến bộ, chơi bên cạnh bạn hoặc trực tuyến. Khi các mùa thay đổi, bạn sẽ có thể mở khóa các khu vực mới và khôi phục thế giới xung quanh mình. Lên tàu và căng buồm tới Azoria, có một thế giới phép thuật đang chờ bạn!

Hãy tải ngay Fae Farm này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Fae Farm

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Phoenix Labs

📰Nhà xuất bản: Phoenix Labs

📅Ngày phát hành: 8 Thg09, 2023

📌Ngày update: 28/9/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 2.19G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online:

📥Fae Farm V09212023 + Online: Download


📌Bản Offline:

📥Fae Farm: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i3-4160 / AMD A8-7600
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD HD 6850 / Intel UHD620
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

  • Khởi chạy Epic Games Store, truy cập hồ sơ của bạn.
  • Kích hoạt EPIC (chỉ thực hiện 1 lần đầu tiên): Các bạn vào mục Store rồi bấm tìm Hello Neighbor Mod Kit, xong bấm thêm vào thư viện của bạn(không tải xuống);
  • Chạy trò chơi thông qua Launcher.exe. Các bạn cần trải qua chương đầu tiên thì mới mở được online chơi cùng bạn bè nhé
  • Tạo máy chủ: Chơi game – Tạo hoặc tải một thế giới – THOÁT – Nhiều người chơi – Lưu trữ trực tuyến – Mời bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè và chờ họ tham gia.
  • Kết nối: Tham gia thế giới – Lời mời thế giới – Chúng tôi chấp nhận lời mời từ một người bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *