DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom The Life Of Insects+ Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom. Đánh giá DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom thì Nobi và những người bạn của anh ấy đã trở lại trong một tựa truyện Doraemon: Story of Seasons hoàn toàn mới! Trồng trọt, chăn nuôi và sử dụng các Tiện ích Bí mật của Doraemon để giúp bạn bè trong một câu chuyện vui nhộn và cảm động mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom thì Nobi và cộng sự. đến một hành tinh lạ, nơi họ gặp một cậu bé tên là Lumis. Họ quyết định sống cùng nhau trong trang trại cũ của anh ấy và biến ước mơ đưa nó trở lại ánh hào quang trước đây thành hiện thực! Tham gia đoàn phim khi họ cùng nhau tạo nên những kỷ niệm quý giá, như xem pháo hoa, mưa sao và mặt trời mọc đầu tiên trong năm, chỉ để kể tên một vài!

Hãy tải ngay DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: DORAEMON STORY OF SEASONS: Friends of the Great Kingdom

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Marvelous Inc.

📰Nhà xuất bản: Bandai Namco Entertainment

📅Ngày phát hành: 2 Thg11, 2022

📌Ngày update: 19/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.70G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Bản English The Life Of Insects Mới Nhất: Download

📥Bản Việt Hóa Sẵn: Download

📥Bản English Gốc: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Baoenzo. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Baoenzo đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5-6600K or AMD Ryzen 3 1200
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GeForce GTX 750 Ti or Radeon R7 265
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào game không thấy tiếng Việt thì các bạn vào đường dẫn sau: DORAEMON STORY OF SEASONS FotGK/DORAEMON STORY OF SEASONS FotGK_Data/Plugins/x86_64/…….5DMCITY/settings/language. Ở mục language các bạn bấm vào và gõ thành “english” rồi bấm Save file đó lại là xong. Mở lại game và thưởng thức Việt Hóa

13 thoughts on “DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom The Life Of Insects+ Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *