Disney Infinity 2.0 Gold Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Disney Infinity 2.0 Gold Edition. Đánh giá Disney Infinity 2.0 Gold Edition là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Disney Infinity 2.0 Gold Edition thì mời bạn bước vào thế giới Kể chuyện của Disney và Những cuộc phiêu lưu của Marvel với tất cả các Nhân vật và Playset của Disney Infinity 2.0 đã được Mở khóa để tận hưởng những trải nghiệm mà chỉ Disney, Marvel 

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Disney Infinity 2.0 Gold Edition thì Anh hùng và kẻ phản diện. Phù thủy và siêu anh hùng. Công chúa và Cướp biển. Trong nhiều thế hệ, cách kể chuyện của Disney và những cuộc phiêu lưu của Marvel đã khơi dậy trí tưởng tượng của chúng ta về các nhân vật và thế giới phép thuật, hành động và điều kỳ diệu. Giờ đây, Disney Infinity 2.0: Gold Edition mời bạn bước vào những thế giới đó với tất cả các Nhân vật và Playset của Disney Infinity 2.0 đã được Mở khóa để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm trò chơi mà chỉ Disney, Marvel – và trí tưởng tượng của bạn – mới có thể làm sống động.

Hãy tải ngay Disney Infinity 2.0 Gold Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Disney Infinity 2.0: Gold Edition

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Avalanche SoftwareHeavy Iron Studios

📰Nhà xuất bản: Disney

📅Ngày phát hành: 10 Thg12, 2016

📌Ngày update: 20/1/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.37G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Disney Infinity 2.0 Gold Edition: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2.2 GHz Dual-Core CPU
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • Nvidia GeForce 8600 GT 512 / ATI Radeon HD 4650 1 GB
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Disney Infinity 2.0: Gold Edition.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.