The Amazing Spider-Man

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi THE AMAZING SPIDER-MAN. Đánh giá THE AMAZING SPIDER-MAN là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện THE AMAZING SPIDER-MAN thì lấy bối cảnh ngay sau các sự kiện trong bộ phim mới của Columbia Pictures, The Amazing Spider-Man đưa người hùng mới toanh của Thành phố New York trở lại hành động chuyển vùng tự do, lướt web, khi anh ta bảo vệ Quả táo lớn khỏi một loạt các mối đe dọa không thể tưởng tượng được.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay THE AMAZING SPIDER-MAN thì môi trường game rộng lớn, bổ sung nhiều tính năng thú vị, đồ họa được nâng cấp, cốt truyện đặc sắc và ảnh hưởng của bộ phim cùng tên chính là những nhân tố tạo nên thành công của tựa game này. Khác với Batman, Spider-Man được tung hoành trong 1 thế giới mở rộng lớn hơn cùng những kỹ năng thật sự ấn tượng. Với tính năng mới Web Rush, giờ đây, Người Nhện đã có thể đứng trên trụ điện như 1 ninja hay nhảy lên mui những chiếc xe cảnh sát mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào. Thêm vào đó, hệ thống combo liên hoàn đã được nâng cấp đáng kể giúp cho người chơi “đã tay, đã mắt” hơn. Spider-Man đã trở nên mạnh mẽ hơn nên kẻ thù của anh cũng phải đáng sợ hơn. Ngoài những sinh vật lai tạo khổng lồ như tắc kè, tê giác…mà chúng ta được thấy qua trailer, The Amazing Spider-Man còn mang đến những con robot “vĩ đại”. Với kích thước lớn hơn Spider-Man gấp hàng trăm lần, thật khó có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu người anh hùng của chúng ta bị quật ngã. và phiên bản này đã được mình cập nhật lại các DLC cùng các hot fix nên các bạn cứ yên tâm tải về trải nghiệm nhé.

Hãy tải ngay THE AMAZING SPIDER-MAN này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”8″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
 • Intel Core 2Duo
 • Bộ nhớ: 1G Ram
 • Card On
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV]The_Amazing_Spider_Man.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Chú ý chạy file Game.exe trong thư mục game để chơi, nó xuất hiện 1 đoạn Quảng Cáo thì bấm phím ESC để vào game

15 thoughts on “The Amazing Spider-Man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *