Dead Space + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dead Space. Đánh giá Dead Space là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Dead Space thì là Isaac Clarke, một kỹ sư trên tàu vũ trụ USG Ishimura. Bạn không phải là một chiến binh. Bạn không phải là một người lính. Tuy nhiên, bạn là tuyến phòng thủ cuối cùng cho những thủy thủ đoàn còn sống.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Dead Space thì một con tàu khai thác khổng lồ trong không gian chìm trong bóng tối sau khi khai quật được một cổ vật kỳ lạ trên một hành tinh xa xôi. Kỹ sư Isaac Clarke bắt tay vào nhiệm vụ sửa chữa, chỉ để phát hiện ra một cuộc tắm máu ác mộng — thủy thủ đoàn của con tàu bị tàn sát một cách khủng khiếp và bị lây nhiễm bởi tai họa của người ngoài hành tinh. Bây giờ Isaac bị cắt đứt, bị mắc kẹt và tham gia vào một cuộc chiến tuyệt vọng để sinh tồn. Dù bạn làm gì, đừng mất cảnh giác. Mọi thứ diễn ra trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bất kỳ hành động nào bạn thực hiện, cho dù đó là tải lại hay đào bới kho đồ của bạn, đều mang đến cho Necromorphs một cơ hội hoàn hảo để tấn công. Cơn ác mộng này vừa mới bắt đầu và bạn phải đi đến tận cùng của những gì đã xảy ra ở đây.

Hãy tải ngay Dead Space này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Dead Space

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: EA Redwood Shores

📰Nhà xuất bản: Electronic Arts

📅Ngày phát hành: 20 Thg10, 2008

📌Ngày update: 6/2/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 8.24G/3 Part(bản Việt Hóa Sẵn)—8.37G/3 Part(bản English)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥 Bản Việt Hóa Sẵn: Download

📥 Bản English: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Gametiengviet. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Gametiengviet đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Microsoft Windows® XP SP2 or Vista
  • 2.8 GHz or faster
  • Bộ nhớ: 1 GB RAM or more for Windows XP (2 GB for Vista)
  • DirectX® 9.0c compatible video card, Shader Model 3.0 required, 256 MB or better, NVIDIA GeForce 6800 or better (7300, 7600 GS, and 8500 are below minimum system requirements), ATI X1600 Pro or better (X1300, X1300 Pro and HD2400 are below minimum system requirements)
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào game nhớ chọn cài đặt, chọn âm thanh và bật mục phụ đề lên để hiển thị full phụ đề cho game nhé


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản English: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì có thể Play ngay

9 thoughts on “Dead Space + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *