Craft The World V1.9.006 + Online + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Craft The World. Đánh giá Craft The World là tựa game với đồ họa kiểu 8-bits pixel art cực hay và dễ thương. Đây chính là sự kết hợp của Dungeon Keeper, Terraria và Dwarf Fortress. Đến với cốt truyện Craft The World bạn sẽ khám phá một thế giới được tạo ra ngẫu nhiên với những sinh vật nguy hiểm, xây dựng một pháo đài người lùn, thu thập tài nguyên và chế tạo tất cả các vật phẩm, vũ khí và áo giáp bạn cần.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì trong game bạn sẽ điều khiển một bộ tộc người lùn bằng cách ra lệnh cho họ đào ở những nơi nhất định, tấn công sinh vật của kẻ thù, xây nhà và các công trình khác. Với chủ đề là khai thác, chế tạo và xây dựng, thế giới trong Craft The World được chia thành những ô vuông gọn gàng, với biểu trưng cho những loại vật chất khác nhau, như đất, gạch, đá…Bạn sẽ cần cung cấp thức ăn và quần áo cho người lùn của mình, cũng như giúp họ bằng phép thuật khi chiến đấu chống lại những cư dân khác trên thế giới. Bạn bắt đầu trò chơi với một người lùn và nhận thêm người lùn khi cấp độ kinh nghiệm của bạn tăng lên. 1 điểm mình khá thích đó chính là hệ thống công thức chế tạo thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng làm quen 1 cách nhanh chóng. Đồ họa game mang phong cách 2D dễ chịu, tông màu tươi tắn nhuận mắt chắc chắn sẽ khiến bạn rất thích thú, hơn nữa mảng âm thanh của Craft The World cũng không hề chịu lép chút nào. Khó mà tin được rằng một tựa game lại có khá nhiều bản nhạc nền khác nhau như vậy – mà chất lượng của chúng cũng đều ở mức độ rất ổn cho người nghe cảm thấy thư giãn.

Hãy tải bản Craft The World mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé

📝Tên trò chơi: Craft The World

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Dekovir Entertainment

📰Nhà xuất bản: Black Maple Games

📅Ngày phát hành: 25 Thg11, 2014

📌Ngày update: 29/10/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 16 người

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥 Bản Online: Download

📥 Bản Việt Hóa Sẵn: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows Vista trở lên
  • CPU lõi kép 2.0 GHz
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào game chưa thấy tiếng Việt thì bạn vô mục Option, chọn mục Language và đổi sang Tiếng Việt là xong nhé


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua CraftWorld.exe
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Chúng tôi tiến đến khoảng cấp 5-6 và mở việc xây dựng Cổng cải tiến, xây dựng nó và sử dụng phép Nhiều người chơi  , mời bạn bè tham gia trò chơi.
Kết nối:
Khi tham gia trò chơi,  chúng tôi đồng ý với lời mời tham gia trò chơi qua Steam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *