Burning Dead Reloaded

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Burning Dead Reloaded. Đánh giá Burning Dead Reloaded là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Burning Dead Reloaded thì là La Montaña, từng là trung tâm khoa học xuất sắc, đã biến thành một khung cảnh ác mộng sau thất bại thảm khốc tại “Trung tâm nghiên cứu nâng cao CRISPR” (CARC). Bị buộc tội dàn dựng thảm họa này, Mike Pacheco bị thúc đẩy bởi hai mục tiêu: cứu con gái mình khỏi trung tâm hỗn loạn và tiết lộ những kiến ​​​​trúc sư thực sự đằng sau thảm họa.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Burning Dead Reloaded thì trong vai Mike Pacheco, người chơi sẽ dấn thân vào những hành lang kỳ lạ, đầy rẫy thây ma của La Montaña. Câu chuyện mở ra tiết lộ một câu chuyện về sự vô trách nhiệm và sự phản bội của công ty, tạo tiền đề cho một hành trình sinh tồn, tìm kiếm sự thật và trách nhiệm làm cha căng thẳng. Lối chơi tăng cường trên +30 cấp độ gay cấn. Mỗi giai đoạn đưa ra những thử thách riêng, từ nhiệm vụ lén lút trong phòng thí nghiệm bị tàn phá cho đến những cuộc đấu súng dữ dội chống lại nhiều loại Crispers và sinh vật đột biến.

Hãy tải ngay Burning Dead Reloaded này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Burning Dead Reloaded

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Vivid Unity Games

📰Nhà xuất bản: Vivid Unity Games

📅Ngày phát hành: 2 tháng 2 năm 2024

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.37G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Burning Dead Reloaded: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • CPU Intel Core i5-7400 @ 3.00GHz ; Mô hình đổ bóng 5
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GForce GTX 1050
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]burning.dead.reloaded.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *