Boiling Point Road to Hell

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Boiling Point Road to Hell. Đánh giá Boiling Point Road to Hell là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Boiling Point Road to Hell thì Saul Myers đã hoạt động trở lại và sẵn sàng gánh vác thế giới để giành lại con gái mình. Bạn có những gì nó cần để hoàn thành nhiệm vụ của mình?

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Boiling Point Road to Hell thì được phát hành lần đầu vào năm 2005, Boiling Point: Road to Hell đã trở lại. Hãy xem lại tựa game tiên phong đầu tiên này trong thể loại FPS nhập vai thế giới mở. Khi biết con gái mình bị bắt cóc ở đất nước giả danh Nam Mỹ Realia, Saul Myers, một cựu chiến binh của Quân đoàn nước ngoài Pháp, phải đến Realia để thực hiện nhiệm vụ giải cứu. Saul phải đi qua Thung lũng Realian; một khu vực có nhiều rừng rậm nhiệt đới, trang trại, làng mạc và điền trang. Saul giờ đây phải tìm cách vượt qua cảnh quan đồng thời vượt qua các tình huống nguy hiểm với các chính trị gia tham nhũng và các tổ chức tội phạm để tìm ra tung tích của con gái mình.

Hãy tải ngay Boiling Point Road to Hell này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Boiling Point Road to Hell

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Deep Shadows

📰Nhà xuất bản: Ziggurat

📅Ngày phát hành: 14/11/2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.41G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Boiling Point Road to Hell: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Pentium IV 2 GHz, AMD Athlon 2 GHz
  • Bộ nhớ: 512MB RAM
  • Nvidia GeForce 7500 LE, AMD Radeon X300 Series
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]boilingpointroadtohell.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *