Battlefield Bad Company 2 Việt Nam + All DLC + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Battlefield Bad Company 2. Nếu chưa biết thì Battlefield Bad Company 2 là tựa game phiêu lưu bắn súng góc nhìn thứ nhất của Battlefield. Dòng game Battlefield hiện đã bán hơn 17 triệu bản trên toàn thế giới. Battlefield tập trung nhiều vào những phương tiện chiến tranh, những bản đồ rộng lớn hơn là chỉ tập trung vào những màn đấu súng truyền thống trong thể loại “bắn súng góc nhìn thứ nhất”. Hiện tại Battlefield: Bad Company™ 2 vẫn đã và đang được rất nhiều người chơi. Chính vì lẽ đó mà mình xin gửi tới các bạn phiên bản mới nhất và đã được Unlock sẵn toàn bộ DLC trong đó có cả bản DLC Việt Nam và chúng ta có thể chơi Offline hoặc Online nhé.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì hầu hết các trận đánh trong Bad Company 2 sẽ diễn ra ở các vùng núi tuyết, rừng rậm và thậm chí là sa mạc. Cả phần chơi đơn và chơi mạng của game đều sẽ có các map tại tất cả các khu vực này.Nhờ môi trường rộng lớn, game cho phép người chơi tự hoạch định chiến lược để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Trong đó người chơi sẽ nhập vai vào 4 lớp nhân vật gồm lính bắn tỉa nhận nhiệm vụ ám sát kẻ thù, cài mìn hẹn giờ và bảo vệ đồng đội từ xa, biệt kích dù trực tiếp cận chiến; bộ binh dùng tên lửa tầm nhiệt để chống tăng; sĩ quan chỉ quy. Bạn sẽ được trên 40 loại vũ khí, 15 nhóm đồ hỗ trợ với hơn 15 nghìn cách phối hợp chiến đấu khác nhau. Ngoài ra bạn sẽ lựa chọn trở thành công binh, trinh sát, biệt kích dù, lính bắn tỉa để tham chiến. Từ đó, sử dụng những ưu điểm của sắc lính đó để tiêu diệt kẻ thù. Công binh có thể sửa chữa nhà cửa, thiết lập chiến hào và đặt mìn, đánh bom; trinh sát sẽ do dám tình hình và dò tìm cạm bẫy của đối phương; lính bắn tỉa chuyên ẩn nấp bắn hạ kẻ thù từ xa; biệt kích dù rất mạnh trong cận chiến. Nếu tiêu diệt được nhiều tên địch, bạn sẽ được nâng cấp từ 1 đến 6, kèm theo phần thưởng là các loại vũ khí mạnh và áo giáp chống đạn.

Hãy tải bản Battlefield: Bad Company™ 2 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Battlefield: Bad Company™ 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: DICE

📰Nhà xuất bản: Electronic Arts

📅Ngày phát hành: 3 Tháng ba, 2010

📌Ngày update: 27/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 16 người

📥File tải về: 7.36G/2 Part(bản Offline)—6.45G(bản Online)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online:

📥 Battlefield Bad Company 2 + All DLC + Online: Download


📌Bản Offline:

📥 Battlefield Bad Company 2 + All DLC: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP
  • Core 2 Duo @ 2.0GHz
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • 256 MB Video Card (GeForce 7800 GT / ATI X1900)
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Battlefield Bad Company 2.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game BFBC2Game.exe
3. Bấm vào file game BFBC2Game.exe để Play ngay

4. Vào game không thấy ngôn ngữ tiếng anh thì thoát ra ngoài và vào lại thư mục game, tìm file English (64 bit).reg, tại đây bạn kích đúp vào để kích hoạt tiếng anh. Nếu bạn nào chơi game trên hệ điều hành 32bit thì sử dụng file English (32 bit).reg nhé.

5. FAQ – Thắc Mắc Khi Chơi Bản Online Này:

  • Câu hỏi: Cần có những gì để chạy trò chơi mạng?
Trả lời: Đăng ký trên diễn đàn: https://veniceunleashed.net/signup và kích hoạt tài khoản của bạn, sử dụng thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn để vào trò chơi.
 
  • Câu hỏi: Làm cách nào để tìm máy chủ mà tôi có thể vào trò chơi trực tuyến?
Trả lời: Bấm vào Multilplayer. -> Duyệt máy chủ -> Đăng nhập (nếu cần) -> sau đó bấm TÌM KIẾM -> Chọn máy chủ, kết nối với nó và chơi.
  • Câu hỏi: Có thể có bao nhiêu người chơi trên máy chủ?
Trả lời: Số lượng người chơi tối đa trên một máy chủ là 32.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *