Assassins Creed Valhalla Ultimate Edition

Cốt truyện hấp dẫn

ôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Assassins Creed Valhalla. Đánh giá Assassins Creed Valhalla là tựa game hành động, chặt chém – thế giới mở cực hay. Cốt truyện Assassins Creed Valhalla thì đây là phiên bản mới nhất trong chuỗi series dài tập của Assassins Creed. Đến với bản này, game sẽ đưa người chơi đến với các chiến binh người Viking trong bối cảnh vào khoảng cuối thế kỷ thứ 8. Bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật chính Eivor và bạn có thể lựa chọn giới tính giống như Assassin’s Creed Odyssey. Evior cùng với anh trai Sigurd rời quê nhà đi tìm giàu sang phú quý ở nơi xứ người bằng việc cướp bóc và xâm chiếm, mở rộng mối giao hảo với bốn vương quốc: Mercia, East Anglia Northumbria và Wessex. Những gì cướp bóc được nơi xứ người lại được dùng xây dựng vương quốc của bạn sánh vai cùng các “cường quốc” khác. Kết cục ra sao bạn cần tải Assassins Creed Valhalla về trải nghiệm sẽ rõ nhé.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Assassins Creed Valhalla thì nếu ai đã từng chơi dòng game này thì cũng không quá khó khăn để làm quen đâu nhé. Đặc biệt một trong số đó là cây kỹ năng (skill) và thiết lập tùy biến độ khó trong các yếu tố gameplay khác nhau: khám phá, chiến đấu và hành động lén lút. Người chơi và kẻ thù được phân định mạnh, yếu thông qua power, chỉ số tăng dần như cấp độ dựa trên số lượng điểm kỹ năng mà bạn cộng vào các kỹ năng cũng như tăng chỉ số của nhân vật mỗi khi “thăng cấp”. 1 điểm khá hay mà mình cực thích đó là kỹ năng Advanced Assassinations, cho phép người chơi ám sát kẻ thù “one hit one kill” thông qua QTE. Nếu bấm hụt khoảnh khắc, kẻ thù mạnh hơn về chỉ số power sẽ lồm cồm bò dậy và “chiến” với bạn tới cùng.

Đồ họa Asassin’s Creed Valhalla
Nói về đồ họa của Asassin’s Creed Valhalla có phần tươi sáng trong phần lớn trải nghiệm, tương phản với cốt truyện ngày càng tăm tối về sau. Bạn cần phải chơi và để ý sẽ thấy chiến thuyền rồng drakar thon dài (longship) mang tính biểu tượng của người Viking, đưa đoàn quân của bạn đi cướp bóc và xâm chiếm khắp nơi trong thế giới game. Những ngôi nhà dài nổi tiếng của người Viking thường phục vụ cho mục đích chè chén cũng xuất hiện trong Asassin’s Creed Valhalla. Đây quả thực là dụng ý rất lớn khi muốn tái hiện chân thực nhất quang cảnh game cho người chơi thêm phần hứng thú mà nhà sản xuất đã đem tới

Cấu hình Assassins Creed Valhalla
Cấu hình chạy Assassins Creed Valhalla thì các bạn cũng không quá lo khi các bạn cần 1 cone CPU Core i5 đời thứ 4 là đủ chạy nhưng card màn hình của bạn cần ít nhất là 4G Vram để game có thể chạy mượt nhé.

Hãy tải bản Assassins Creed Valhalla Ultimate Edition mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Assassin’s Creed Valhalla

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Ubisoft Montreal

📰Nhà xuất bản: Ubisoft

📅Ngày phát hành: 7 tháng 12 2022

📌Ngày update: 30/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 58.19G/6 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Terabox: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 (chỉ 64-bit)
  • Ryzen 3 1200 – 3,1 Ghz / i5-4460 – 3,2 Ghz
  • Bộ nhớ: 8G
  • AMD R9 380 – 4GB / GeForce GTX 960 4GB
  • Lưu trữ: 70G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Assassins.Creed.Valhalla rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục EMPRESS vào folder game đã cài trước đó là xong.

5/5 (2)

Đánh giá game

9 thoughts on “Assassins Creed Valhalla Ultimate Edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.