Backrooms Exploration

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Backrooms Exploration. Đánh giá Backrooms Exploration là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Backrooms Exploration thì đi qua con đường của bạn thông qua Kinh dị tâm lý khí quyển này! Khám phá 9 cấp độ kỳ lạ của The Backrooms, một nơi mà mọi thứ dường như đều quen thuộc, với cảm giác liên tục có thứ gì đó hoặc ai đó đang theo dõi bạn. Tại sao bạn được chọn để vào The Backrooms?

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Backrooms Exploration thì đây là một game kinh dị tâm lý theo phong cách cổ điển, trong đó bạn vào vai một người bị trục xuất vào hậu trường và phải sử dụng các nguồn tài nguyên hạn chế được cung cấp để thoát khỏi 9 cấp độ kỳ lạ, với sự giúp đỡ của một người bạn qua thư bí ẩn, bạn phải vượt qua con đường của mình thông qua các cấp độ và khám phá thông tin được đặt trong các câu đố. Từ những tấm thảm mốc meo ở Cấp độ 0 đến đại dương rộng lớn ở Cấp độ 7, bạn có nhiệm vụ khám phá bí mật về lý do tại sao bạn lại ở đây trong Phòng hậu, giải từng câu đố và giải từng câu đố

Hãy tải ngay Backrooms Exploration này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Backrooms Exploration

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Mistcloud Games

📰Nhà xuất bản: Mistcloud Games

📅Ngày phát hành: 22 Tháng ba, 2023

📌Ngày update: 23 Tháng ba, 2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 12.36G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Backrooms Exploration: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5-3330 3.0 GHz
  • Bộ nhớ: 6G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 780
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]BE.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *