Atelier Ryza 3 Alchemist of the End & the Secret Key + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key. Đánh giá Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key thì câu chuyện bắt đầu khi một nhóm đảo tên là Kark Isles xuất hiện gần quê hương của Ryza—nhân vật chính—quê hương. Coi đây là mối đe dọa đối với ngôi nhà của họ, Ryza và những người bạn của cô điều tra các hòn đảo và phát hiện ra tàn tích với một cánh cổng khổng lồ. Ngay khi Ryza đến gần cánh cổng, một giọng nói lạ vang lên trong đầu cô, bảo cô hãy tìm đến Mật mã của Vũ trụ. Cái gì nằm bên ngoài cánh cổng, và “Mã của vũ trụ” nghĩa là gì? Với hy vọng tìm được cách cứu lấy ngôi nhà của mình, Ryza và những người bạn của cô bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời xoay quanh Chìa khóa và nguồn gốc của thuật giả kim.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key thì trong tựa game này, nhiều bản đồ được kết nối liền mạch, cho phép người chơi di chuyển giữa các khu vực khác nhau mà không cần chuyển đổi màn hình tải. Thích khám phá trong một thế giới rộng lớn, sống động với mức độ tự do cao hơn. Ngoài ra bạn sẽ đoàn tụ với các nhân vật từ các trò chơi trước và gặp gỡ các nhân vật quan trọng mới cần thiết cho câu chuyện. Bắt tay vào cuộc phiêu lưu của bạn với nhiều người bạn—một trong những người bạn lớn nhất trong sê-ri.

Hãy tải ngay Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.

📰Nhà xuất bản: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.

📅Ngày phát hành: 24 Tháng ba, 2023

📌Ngày update: 10/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 18.6G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Việt Hóa Sẵn:

📥 Terabox: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ OneConMeo. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới OneConMeo đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”


📌Bản English:

📥 Terabox: Download

📥 Fshare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5 6600 or over, AMD Ryzen 3 1200 or over
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 1050 or over, AMD Radeon RX 560 or over, 1280×720
  • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản English: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-atelier-ryza-3-alchemist-of-the-end-and-the-secret-key.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *