Assetto Corsa Competizione GT2 Pack + DLCs

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Assetto Corsa Competizione. Đánh giá Assetto Corsa Competizione là một trò chơi hành động, phiêu lưu – đua xe hay và hấp dẫn. Cốt truyện Assetto Corsa Competizione thì Assetto Corsa là trải nghiệm lái xe tinh tế nhất trong những năm gần đây, tất nhiên, và một bộ tiêu chuẩn mới khi chế tạo những chiếc xe xử lý đáng tin cậy trong trò chơi điện tử – và bạn đã có các thành phần cho trò chơi đua xe thú vị nhất trong một thời đại.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Assetto Corsa Competizione thì đây là một phiên bản được làm tiếp theo bản gốc được ra mắt vào năm 2014, được khán giả trên khắp thế giới yêu thích rộng rãi về sự chân thực và chi tiết của mô phỏng, Assetto Corsa Competizione được phát triển với Unreal Engine 4 và sẽ cho phép người chơi trải nghiệm bầu không khí thực sự của giải vô địch FIA GT3 mà tựa game này dựa vào để phát triển.

Assetto Corsa Competizione được thiết kế để tái tạo trung thực hiệu suất và trải nghiệm lái của những chiếc xe GT World Challenge thực tế thông qua một mô hình toán học phức tạp tái tạo chính xác độ bám của lốp, tác động khí động học, các thông số động cơ, hệ thống treo và hệ thống điện tử xác định sự cân bằng của xe, cũng như ảnh hưởng của hư hỏng cơ học đến khả năng lái của ô tô.

Hãy tải bản Assetto Corsa Competizione mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Assetto Corsa Competizione

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, thể thao

🎮Nhà phát triển: Kunos Simulazioni

📰Nhà xuất bản: 505 Games

📅Ngày phát hành: 29 Tháng Năm, 2019

📌Ngày update: 25/1/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 17.4G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Assetto Corsa Competizione GT2 Pack + DLCs: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 64-bit Service Pack 1
  • Intel Core i5-4460 or AMD FX-8120
  • Bộ nhớ: 4G Ram
  • GeForce GTX 460 2GB, Radeon HD 7770
  • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]assetto.corsa.competizione.gt2.pack.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

4. Chú ý: game hoạt động tốt nhất với tay cầm và vô lăng nên nếu bạn nào chơi bằng bàn phím thì cần setting theo video hướng dẫn này nhé:

  • Đặt bố cục bàn phím tiếng Anh mặc định
  • Chạy phần mềm KeyTweak (có thể lên google tải về cài) hoặc chương trình tương tự khác với tư cách quản trị viên để ánh xạ lại các phím điều khiển
  • Khởi động lại máy tính và chơi
  • Xem video hướng dẫn cách dùng bàn phím chơi game: Xem Ngay

4 thoughts on “Assetto Corsa Competizione GT2 Pack + DLCs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *