Alpha Protocol

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Alpha Protocol. Đánh giá Alpha Protocol là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, NHẬP VAI cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Alpha Protocol thì nói về Thorton – một đặc vụ trẻ tài năng bị chính phủ sa thải. Thorton là người duy nhất có thông tin cần thiết để ngăn chặn một thảm họa quốc tế sắp xảy ra. Làm như vậy có nghĩa là anh ta phải tách mình ra khỏi chính những người mà anh ta đã thề bảo vệ. Khi người chơi xác định cách hoàn thành các mục tiêu khác nhau, các quyết định được đưa ra và hành động được thực hiện trong mỗi nhiệm vụ cuối cùng sẽ biến đổi kiểu điệp viên bí mật mà Michael Thorton sẽ trở thành. Mọi lựa chọn của người chơi trong vai Michael Thorton sẽ mang lại hậu quả cho tương lai của anh ta và số phận của thế giới.

Gameplay hấp dẫn

Nói về Alpha Protocol thì bạn sẽ được khám phá một cốt truyện mới lạ, được dẫn dắt một cách tài tình thông qua… chính bạn. Cảm giác này rất khác vì nhà sản xuất cho bạn gần như làm chủ cuộc chơi hoàn toàn. Hơn hết đồ họa trong game cũng bóng bẩy đẹp mắt khi từng chi tiết nhân vật, vũ khí hay quảng cảnh môi trường được dựng hình kĩ lưỡng, đảm bảo 1 điều rằng khi chơi bạn sẽ thấy rất đáng giá khi tải được 1 tựa game hay và lôi cuốn như này

Hãy tải ngay Alpha Protocol này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Alpha Protocol

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, nhập vai

🎮Nhà phát triển: Obsidian Entertainment

📰Nhà xuất bản:  SEGA

📅Ngày phát hành: 02 Thg06, 2010

📌Ngày update:

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.85G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Alpha Protocol: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP, Windows 7, Vista
  • Intel Pentium 4 @ 2.0 GHz / AMD Athlon XP 2200+
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • nVidia GeForce 6800 / ATI Radeon X1600
  • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *