Age of Empires II + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Đánh giá Age of Empires II Online là phiên bản mới nhất và được cập nhật tính năng Online Co-op ổn định giúp cho các bạn có thể chơi cùng bạn bè trong những ngày nghỉ…nếu các bạn chưa biết thì phiên bản đế chế 2 này là một game chiến thuật thời gian thực rất được yêu thích tại Việt Nam. Game này gắn bó với mình một thời, mỗi lần vào game là kỷ niệm một thời ùa về. Mình cũng biết nhiều bạn thế hệ 8x, 9x cũng giống mình.

Gameplay hấp dẫn

Trước đây, Age of Empires II HD là game cổ điển được yêu cầu nhiều nhất trên hệ thống phân phối GOG. Còn theo SteamSpy, kể từ khi có mặt trên nền tảng Steam, Age of Empires II HD đã bán được hơn 4,6 triệu bản kể từ năm 2013, dù hầu như không có quảng cáo. Mọi người vẫn tìm kiếm, cài đặt và âm thầm trải nghiệm trò chơi này dù một mình hay với bạn bè qua mạng LAN hoặc Internet chứ không cần xuất hiện rầm rộ như các trò chơi trực tuyến khác.

Ngoài ra khi nhắc tới gameplay thì với hầu hết các game RTS, như trò Starcraft, thường có hai loại tài nguyên để khai thác khá dễ dàng. Riêng với AOE, có tới bốn loại tài nguyên khác nhau và mỗi loại lại có nhiều cách để sở hữu. Ví dụ thực phẩm (thịt) có thể lấy được từ hái lượm, săn bắn hay trồng trọt. Để khai thác mỗi loại tài nguyên người chơi lại phải xây dựng nhiều loại công trình khác nhau, ở các vị trí riêng như nhà kho cạnh rừng, bến tàu dọc bờ biển hay ruộng gần nhà chính. Sự phức tạp này mở rộng và cho người chơi nhiều lựa chọn, khuyến khích game thủ suy nghĩ cẩn thận hơn về cách họ xây dựng trong khu vực của mình.

Tiếp đó, khi đủ tài nguyên game thủ sẽ bước qua các thời kỳ mới với nhiều công trình, quan đội và công nghệ mới. Và có thể nói đây là game sở hữu một trong những “cây công nghệ” lớn nhất của thể loại chiến thuật. Không phải trò chơi nào cũng cho phép nâng cấp tốc độ di chuyển của dân chúng, năng suất cây trồng, số liệu tấn công và phòng thủ của nhiều loại quân… Trò chơi này nhấn mạnh việc nâng cấp ở cả lĩnh vực dân sự lẫn quân sự, khiến người chơi có nhiều việc cần làm mà không tạo quá nhiều áp lực buộc phải học tập và nâng cấp tất cả.

Hãy tải bản Age of Empires II bản chuẩn mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm tính năng mới Online để các bạn có thể trải nghiệm mượt mà hơn.

📝Tên trò chơi: Age of Empires II

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Skybox Labs, Hidden Path Entert

📰Nhà xuất bản: Xbox Game Studios

📅Ngày phát hành: 10 Thg04, 2013

📌Ngày update: 5/2/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 3.87G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Age of Empires II + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows Vista, 7, 8 Pro+
  • 1.2GHZ CPU
  • Bộ nhớ: 1G of RAM
  • Card màn hình: Direct X 9.0c Capable GPU
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
3. Khởi chạy trò chơi thông quaLauncher.exe
4. Hướng dẫn chơi Online:
– Tạo máy chủ:
Nhiều người chơi – Tạo một – Mời – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ.
– Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn

2 thoughts on “Age of Empires II + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *