Doctor Who The Edge of Reality

Doctor Who The Edge of Reality

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Doctor Who: The Edge of Reality. Đánh giá Doctor Who: The Edge of Reality là tựa game hành động, phiêu lưu – mô phỏng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Doctor Who: The Edge of Reality thì trải nghiệm một cuộc phiêu lưu khó quên trong không gian và thời gian. Khám phá thế giới mới, đối mặt với Daleks, Cybermen và Thiên thần khóc và tham gia cùng hai Bác sĩ trong một nhiệm vụ hoành tráng để cứu vũ trụ khỏi một mối đe dọa mới không thể ngăn cản

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Doctor Who: The Edge of Reality thì trải nghiệm một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện khó quên xuyên không gian và thời gian, đối mặt với những con quái vật đáng sợ và giải quyết một bí ẩn uốn nắn tâm trí. Bước vào Chaosverse, nơi thực tế bị đe dọa bởi một loạt trục trặc phá vỡ thời gian, trong câu chuyện gốc về Doctor Who của Gavin Collinson, nhà văn của trò chơi được giới phê bình đánh giá cao Doctor Who: The Lonely Assassins. Đối mặt với những quái vật Doctor Who cổ điển, bao gồm Daleks, Weeping Angels và Cybermen và đối đầu với một mối đe dọa mới đáng sợ: The CyberReaper.

Hãy tải ngay Doctor Who: The Edge of Reality này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 8 64 bit
 • Intel Core i3
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • GeForce GTX 970, Radeon RX 570
 • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]doctor-who-the-edge-of-reality.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.