Levelhead + Online

Levelhead + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Levelhead. Đánh giá Levelhead là tựa game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Levelhead thì cục Vận chuyển là công ty vận chuyển gói hàng đầu tiên của thiên hà. Trong hàng trăm năm, khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng giao hàng cho họ, hàng thật. Và bây giờ bạn có thể trở thành một phần của phép thuật giao hàng đó. Là một Nhân viên mới của Bộ phận Levelhead, bạn có trách nhiệm đào tạo robot giao hàng GR-18 của riêng mình cho mọi tình huống giao hàng có thể xảy ra. Tạo LEVEL hoặc “” Bài tập giới hạn để điều chỉnh giới hạn của EmployEe “” bằng trình chỉnh sửa Cấp trực quan trong Workshop, sau đó xuất bản chúng để cả thế giới cùng trải nghiệm.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Levelhead thì xây dựng các công trình và máy móc đáng kinh ngạc, tạo ra các cuộc thám hiểm mạo hiểm đòi hỏi trí não và trí tuệ để hoàn thành hoặc chỉ tạo ra một sân khấu âm nhạc thư giãn để các Levelhead khác thư giãn. Khi bạn đã hoàn thành Cấp độ của mình, hãy chia sẻ nó với phần còn lại của thế giới … và đạt được một lượng người theo dõi! Bộ phận Cấp độ đầu được trang bị hệ thống quản lý và Theo dõi mạnh mẽ, vì vậy bạn sẽ luôn có thể tìm thấy Cấp độ mới tốt nhất do đồng nghiệp của mình tạo ra.

Hãy tải ngay Levelhead này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • 2.0 Ghz
 • Bộ nhớ: 2.5G RAM
 • Bộ nhớ video 128mb
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua Levelhead.exe.
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Mở Steam-Overlay và mời một người bạn tham gia Steam Remote Play
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn.
5) Bạn nào tạo Host thì phải sử dụng một bộ điều khiển GamePad
6) Sau khi kết nối bạn bè, trong phần cài đặt, người tạo Host phải chọn người chơi thông qua bảng cấu hình bộ điều khiển.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.