The Land of Pain

The Land of Pain

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Land of Pain. Đánh giá The Land of Pain là tựa game hành động, phiêu lưu – Kinh Dị hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Land of Pain thì vùng đất đau đớn là một cuộc phiêu lưu kinh dị Vũ trụ góc nhìn thứ nhất, phần tiền truyện tâm linh của The Alien Cube.Một cái gì đó kỳ lạ xuất hiện trong rừng. Mưa rơi, và bóng tối lơ lửng trong không khí. Cuộc sống như bạn biết nó sắp thay đổi mãi mãi.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay The Land of Pain thì trong cuộc phiêu lưu kinh dị Lovecraftian này, bạn sẽ phải học cách sống sót khi chống lại một cái ác đen tối và đáng lo ngại. Khám phá một thế giới rộng lớn và đáng sợ, chạy trốn khỏi kẻ thù không ngừng, giải các câu đố và làm sáng tỏ bí ẩn cổ xưa xảy ra trên vùng đất này.

Hãy tải ngay The Land of Pain này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
 • Dual core 2.8 GHz
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • GTX 460 1GB/Radeon 5850 1GB
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]the-land-of-pain-internal.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DarkSiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.