Blue Fire V5.0.5

Blue Fire V5.0.5

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Blue Fire. Đánh giá Blue Fire là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém hấp dẫn. Cốt truyện Blue Fire thì Blue Fire là một trò chơi phiêu lưu hành động ly kỳ, trong đó bạn sẽ bắt đầu cuộc du hành xuyên qua thế giới Penumbra để khám phá những ngôi đền độc đáo chứa đầy những kẻ thù, thử thách, nhiệm vụ, vật phẩm hữu ích và hơn thế nữa.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Blue Fire thì bạn sẽ bước vào cuộc hành trình khám phá vương quốc Penumbra hoang vắng và tìm hiểu những bí mật ẩn giấu tại nơi đây. Khám phá những ngôi đền huyền bí, gặp gỡ người sống sót và thực hiện những nhiệm vụ kỳ lạ để thu thập các vật phẩm có giá trị. Trong suốt cuộc phiêu lưu này, bạn cũng phải vượt qua những kẻ thù khó khăn, đi lang thang trên những vùng bí ẩn bị bỏ hoang, vượt qua các cạm bẫy chết người và cuối cùng là thành thạo nghệ thuật di chuyển để sống sót ở nơi đây.

Hãy tải bản Blue Fire mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64bit
 • Requires a 64-bit, Dual Core 3.0GHz processor
 • Bộ nhớ: 8G
 • DirectX 11 or DirectX 12 compatible graphics card
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản V5.0.5 mới nhất:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]blue-fire-balance-of-justice.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.

Hướng dẫn cài đặt game bản Void Of Sorrows:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]blue-fire-void-of-sorrows.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.