Rustler Vinci

Rustler Vinci

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Rustler. Đánh giá Rustler là tựa game hành động, phiêu lưu – bắn súng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Rustler thì một trò chơi hành động từ trên xuống, thế giới mở nhằm tôn vinh lối chơi và phong cách GTA cũ hay, kết hợp nó với bối cảnh thời trung cổ không chính xác về mặt lịch sử . Vào vai The Guy, người có vẻ như cha mẹ quá lười biếng để đặt cho anh một cái tên riêng. Trải nghiệm sự bất công thời phong kiến, án dị giáo, săn phù thủy và tham gia The Grand Tournament. Gặp gỡ những hiệp sĩ dũng cảm nhưng cực kỳ ngu ngốc. Hoàn thành một loạt các nhiệm vụ và nhiệm vụ phức tạp, hoặc đừng quan tâm đến cốt truyện và mang lại tình trạng hỗn loạn trong các ngôi làng và thành phố. Chọn đi bộ hoặc bằng một con ngựa bị đánh cắp. Chiến đấu với một thanh kiếm hoặc chọn một chiếc nỏ tự động ưa thích. Tất cả những điều đó, được tạo nên từ một cảm hứng hài hước không thích hợp lấy cảm hứng từ Monty Python.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Rustler thì thế giới của Rustler tràn ngập sự hài hước, những câu nói ngược đời và những tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng. Đã bao giờ bị kéo để đỗ xe trong “KHU VỰC KHÔNG NGỰA”? Muốn thực hiện một số trận chiến trong lồng trong Đấu trường Võ thuật Trung cổ? Hoặc có thể là một tay ma cô một chút? Gia nhập môn phái Round-Earthers thì sao?

Hãy tải ngay Rustler này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7
 • Core i5-3570K
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • GTX 780
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]rustler-vinci.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.