ARCH STONE vs The Zombie Specters

ARCH STONE vs The Zombie Specters

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ARCH STONE vs The Zombie Specters. Đánh giá ARCH STONE vs The Zombie Specters là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu – mô phỏng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện ARCH STONE vs The Zombie Specters thì những kẻ xấu đã thả bóng ma zombie vào thành phố. Ngay lập tức, Bộ quốc phòng quyết định cử đặc vụ Arch Stone lên đường ngăn chặn mối nguy hiểm mới này

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay ARCH STONE vs The Zombie Specters thì nhiệm vụ của người chơi game Arch Stone vs The Zombie Specters là xóa sổ những kẻ cứng đầu và đám zombie thông qua rất nhiều level có độ khó tăng dần. Để làm được điều này, người chơi cần có kỹ năng bắn súng siêu đẳng được tôi luyện ở Aim Lab và bản lĩnh chiến đấu như trong Zombie Watch.

Hãy tải ngay ARCH STONE vs The Zombie Specters này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10
 • 1.9ghz Intel
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Nvidia GeForce GTX 460 or similar AMD Radeon (no support for onboard cards)
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]arch-stone-vs-the-zombie-specters rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.