Marvels Spider-Man Miles Morales V2.516.0.0 + DLCs + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Marvels Spider-Man Miles Morales. Đánh giá Marvels Spider-Man Miles Morales là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Marvels Spider-Man Miles Morales thì kế tiếp loạt sự kiện trong Bản nâng cấp Marvel’s Spider-Man, chàng thiếu niên Miles Morales đang hòa nhập với cuộc sống ở ngôi nhà mới khi đang tiếp bước thầy mình, Peter Parker, để trở thành một Người Nhện mới. Khi một thế lực với sức mạnh khủng khiếp xuất hiện và đe dọa phá hủy đi mái ấm của anh, người anh hùng đầy khát vọng đã nhận ra rằng sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng cao. Để giải cứu cả thành phố New York của Marvel, Miles buộc phải tiếp quản và thể hiện mình xứng đáng với vai trò Người Nhện.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Marvels Spider-Man Miles Morales thì cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát thành phố New York của Marvel đã nổ ra, giữa một tập đoàn năng lượng đầy thủ đoạn và một đội quân của những tên tội phạm công nghệ cao. Khi mái ấm của mình nằm ngay tại vùng trung tâm chiến trận, Miles phải chấp nhận cái giá phải trả để trở thành một anh hùng và quyết định bản thân phải hi sinh cho những điều tốt đẹp hơn. 

Đồ họa tối ưu cho PC

Tận hưởng nhiều tùy chọn chất lượng đồ họa khác nhau để điều chỉnh phù hợp với nhiều loại thiết bị, tốc độ khung hình đã mở khóa, các công nghệ khác bao gồm tăng hiệu năng NVIDIA DLSS 3 và NVIDIA DLSS 2, đồng thời nâng cao chất lượng hình ảnh NVIDIA DLAA và tính năng giảm độ trễ NVIDIA Reflex. Công nghệ phóng to FSR 2.1 của AMD, Intel XeSS và IGTI cũng được hỗ trợ.

Hãy tải ngay Marvels Spider-Man Miles Morales này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Insomniac GamesNixxes Software

📰Nhà xuất bản: PlayStation PC LLC

📅Ngày phát hành: 18 Thg11, 2022

📌Ngày update: 26/8/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 47.5G/5 Part(bản English)—39.1G/4 Part(bản Việt Hóa Sẵn)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Việt Hóa Sẵn mới nhất:

📥 Terabox: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheRedTeamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheRedTeamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”


📌Bản English:

📥 Terabox: Download

📥 Fshare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i3-4160, 3.6 GHz or AMD equivalent
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GTX 950 or AMD Radeon RX 470
  • Lưu trữ: 75G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa sẵn mới nhất: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bảnenglish: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

31 thoughts on “Marvels Spider-Man Miles Morales V2.516.0.0 + DLCs + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *