Hades II + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Hades II. Đánh giá Hades II là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Hades II thì là phần tiếp theo đầu tiên của Supergiant Games được xây dựng dựa trên những khía cạnh hay nhất của trình thu thập thông tin trong ngục tối giống như vị thần ban đầu trong một trải nghiệm hoàn toàn mới, đầy hành động, có thể chơi lại vô tận bắt nguồn từ Thế giới ngầm của thần thoại Hy Lạp và mối liên hệ sâu sắc của nó với thế giới ngầm của thần thoại Hy Lạp. bình minh của phù thủy.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Hades II thì với tư cách là Công chúa bất tử của Địa ngục, bạn sẽ khám phá một thế giới thần thoại rộng lớn hơn, sâu sắc hơn, đánh bại các thế lực của Titan Thời gian với toàn bộ sức mạnh của Olympus đằng sau bạn, trong một câu chuyện sâu sắc liên tục mở ra qua mọi thất bại và thành tựu của bạn. Nhờ có nhiều nâng cấp vĩnh viễn và sự trở lại của Chế độ Thần, bạn không cần phải tự mình trở thành một vị thần để trải nghiệm những gì Hades II mang lại. Nhưng nếu bạn tình cờ trở thành một người như vậy, bạn có thể dũng cảm vượt qua các thử thách leo thang để nhận được phần thưởng lớn hơn và chứng minh rằng bạn thực sự thần thánh đến mức nào. 

Hãy tải ngay Hades II này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Hades II

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, nhập vai 

🎮Nhà phát triển: Supergiant Games

📰Nhà xuất bản:  Supergiant Games

📅Ngày phát hành:

📌Ngày update: 9/5/2024

🙋‍♂️Số người chơi:

📥File tải về: 3.6G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Bản English: Download

📥 Bản Việt Hóa Sẵn: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Dual Core 2.4 GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GeForce GTX 950, Radeon R7 360, or Intel HD Graphics 630
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong đường dẫn sau: Hades II/Ship/Hades2.exe
3. Bấm vào file game Hades2.exe để Play ngay

4 thoughts on “Hades II + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *