Age of Empires IV V9.1.176.0 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Age of Empires IV. Đánh giá Age of Empires IV là tựa game hành động, phiêu lưu – chiến thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện Age of Empires IV thì đây là tựa game chiến thuật thời gian thực cho PC được phát triển bởi một đội ngũ hỗn hợp được tạo thành từ hai studio là Relic và World’s Edge. Trong số này, Relic đã nổi danh từ lâu nay với nhiều tựa game chiến thuật như Company of Heroes, Warhammer, Homeworld,… còn World’s Edge là một studio mới toanh được Microsoft lập ra để phục vụ cho quá trình phát triển Age of Empires 4. Age of Empires IV đưa người chơi dẫn dắt một trong tám nền văn minh thông qua xây dựng, phát triển kinh tế và chiến tranh chinh phạt.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Age of Empires IV thì Age of Empires IV có ba chế độ chơi quen thuộc: Campaign, Skirmish và Art of War dành cho những ai yêu thích thử thách. Campaign được chia làm bốn chiến dịch, đưa người chơi tham gia các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử thế giới. Khởi đầu là cuộc chinh phạt ở Anh của người Norman vào năm 1066. Điều khiến tôi hào hứng là những đoạn phim chuyển cảnh rất hoành tráng và mang đậm cảm giác điện ảnh, tái hiện nhiều khoảnh khắc lịch sử và dẫn dắt bạn làm chiến lược gia tài ba trong những trận đánh nói trên

Cấu hình chơi Age of Empires IV
Về cấu hình thì game cũng không yêu cầu quá cao khi chỉ cần tới chip U và card On HD520 là đủ gánh ở mức 30FPS mượt mà. Nếu bạn muốn tận hưởng đồ họa 4K sắc nét thì nên trang bị những chiếc máy tính có cấu hình khủng hơn nhé.

Hãy tải ngay Age of Empires IV này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Age of Empires IV

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Relic EntertainmentWorld’s Edge

📰Nhà xuất bản: Xbox Game Studios

📅Ngày phát hành: 28 Thg10, 2021

📌Ngày update: 20/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 8 người

📥File tải về: 36.9G/8 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Mới Nhất:

📥 Age of Empires IV V9.1.176.0 + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 64bit | Windows 11 64bit
  • Intel Core i5-6300U or AMD Ryzen 5 2400G | CPU with AVX support required
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Intel HD 520 or AMD Radeon RX Vega 11
  • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

  1. Tải đủ các part về giải nén ra
  2. Làm các bước bên dưới để active game

LƯU Ý:
• Đây là phiên bản UWP (Không phải Steam)
• Bắt buộc Win 10 1909/2004 / 20H2 / 21H1 Hoặc Win 11 21H2
• Có thể bỏ qua Gói video 4K HDR lúc tải
Cách cài:
1- Ít nhất phiên bản Windows 10 x64 tối thiểu 1909 với Microsoft Store, Xbox, Xbox Gaming Services được cài đặt. Và các bạn cần có tài khoản Microsoft nhé. Chú ý nên dùng tài khoản Xbox rác để đăng nhập vào chơi
2- Bấm vào file UWP_helper.bat để game cài đặt, chờ nó chạy hết là xong. Chú ý phải di chuyển tệp Age of Empires IV bỏ thẳng vào ổ đĩa cần cài, không đặt lồng thư mục này trong bất kì thư mục nào khác thì mới cài được phần UWP_helper.bat nhé
3- Khởi chạy Age of Empires IV từ menu tìm kiếm của Windows
4- Tạo máy chủ: Nhiều người chơi – Trò chơi tùy chỉnh – Tạo một trò chơi – Mời một người chơi – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ.
5- Kết nối: Chấp nhận lời mời từ một người bạn

13 thoughts on “Age of Empires IV V9.1.176.0 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *