My Time at Sandrock V1.3 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi My Time at Sandrock. Đánh giá My Time at Sandrock là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện My Time at Sandrock thì sau khi chấp nhận lời đề nghị làm việc để trở thành Người xây dựng mới nhất của Sandrock, bạn sẽ đến thành phố hoang dã và gồ ghề, nơi bạn phụ thuộc vào bạn và các công cụ đáng tin cậy của bạn để khôi phục cộng đồng trở lại vinh quang trước đây. Thu thập tài nguyên để chế tạo máy móc, kết bạn với người dân địa phương và bảo vệ Sandrock khỏi quái vật – tất cả trong khi cứu thị trấn khỏi sự tàn phá kinh tế!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay My Time at Sandrock thì biến một phân xưởng đang xuống cấp thành một cơ sở sản xuất dầu tốt! Sử dụng một bộ máy móc phức tạp để xử lý vật liệu và sản xuất các bộ phận của cấu trúc khổng lồ trước khi lắp ráp chúng từng mảnh để giúp Sandrock phát triển. Tạo hàng trăm vật phẩm độc đáo tại bàn làm việc để trang trí nhà của bạn, tặng quà cho cư dân của Sandrock hoặc hỗ trợ các yêu cầu của cộng đồng.

Hãy tải ngay My Time at Sandrock này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: My Time at Sandrock

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, sinh tồn

🎮Nhà phát triển: Pathea Games

📰Nhà xuất bản: Pathea GamesFocus Entertainm

📅Ngày phát hành: 26 Tháng Năm, 2022

📌Ngày update: 29/5/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 23.3G/5 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥 My Time at Sandrock V1.3: Download

📥 File Fix Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 10
 • Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: RAM 8G
 • Nvidia GeForce GTX760 | AMD Radeon 7950
 • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản mới: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]My Time at Sandrock.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

4. Làm xong là các bạn có thể chơi bản Offline đầy đủ

5. Muốn chơi Online thì tải thêm file fix online về giải nén ra

 • Chép hết các file trong thư mục giải nén đó và bỏ vào thư mục game đã cài
 • Khởi chạy trò chơi thông qua EOSAuthLauncher.exe, nằm trong thư mục trò chơi.

 •  Trình duyệt sẽ mở ra và yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản EPIC và liên kết game => Đồng ý và đăng nhập => Quay lại trò chơi.

  Tạo server cho game:

  • Chọn máy chủ và nhấn Đăng nhập – Tạo hoặc tải lên một nhân vật – Tạo một thị trấn – Chúng tôi mời bạn bè và chờ họ tham gia.

  Kết nối với máy chủ:

  • Chọn Server mong muốn => Đăng nhập => Tạo hoặc tải lên một nhân vật – Tham gia một thị trấn – Kết nối với máy chủ của một người bạn.

7 thoughts on “My Time at Sandrock V1.3 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *