YOU and ME and HER: A Love Story

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi YOU and ME and HER: A Love Story. Đánh giá YOU and ME and HER: A Love Story là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện YOU and ME and HER: A Love Story thì là phương tiện tiểu thuyết trực quan ở dạng thuần túy nhất của nó. Shinichi sẽ chọn Miyuki, con ong chúa xinh đẹp của trường, hay Aoi, một cô gái xấu tính khó xử đáng yêu? Với nghệ thuật của Tsuji Santa, những mối tình lãng mạn được thể hiện đẹp đẽ

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay YOU and ME and HER: A Love Story thì một cuốn tiểu thuyết hình ảnh vượt qua ranh giới của định dạng theo những cách độc đáo và ấn tượng, BẠN và TÔI và CÔ ẤY: Chuyện tình phải được chơi để được tin tưởng. Khi Shinichi quyết định giúp cả lớp loại bỏ Aoi, cậu đã nhờ đến sự giúp đỡ của Miyuki, cô gái nổi tiếng nhất trường. Nhưng khi chuyện tình cảm đi vào họa thì tam hợp trở nên bất ổn và tương lai trở nên bấp bênh. Tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của Tsuji Santa và lồng tiếng đầy đủ của dàn diễn viên VA Nhật Bản chính gốc khiến YOU and ME and HER trở thành một câu chuyện tình yêu mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Hãy tải ngay YOU and ME and HER: A Love Story này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: YOU and ME and HER: A Love Story

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Nitroplus

📰Nhà xuất bản: JAST USA

📅Ngày phát hành: 26 Thg05, 2020

📌Ngày update: 05/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.6G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Core i3 or similar
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • 512MB VRAM, PixelShader4.0
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.