V Rising V0.5.41698 + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi V Rising. Đánh giá V Rising là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện V Rising thì tộc ma cà rồng đã phát triển một thế lực hùng mạnh. Những lâu đài, thành trì cùng quân đội liên tục xuất hiện gần như thống trị toàn bộ vùng đất tăm tối của thế giới.Đứng trước sự bành trướng cũng như tốc độ phát triển nhanh của ma cà rồng, vương quốc loài người bắt đầu liên minh với nhau để tiến hành cuộc chiến chống lại loài ác quỷ hút máu này. Cuộc chiến diễn ra vô cùng khốc liệt tại thành trì lớn nhất của tộc ma cà rồng. Trước sức mạnh vượt trội cùng thể chất phi phàm của chúng, con người dần trở nên thất thế.Tuy nhiên, trong thời khắc quyết định, thủ lĩnh của loài người đã sử dụng Kiếm Thánh, phát ra ánh hào quang để tiêu diệt toàn bộ ma cà rồng trong cuộc chiến một lần và mãi mãi. Chúng nhanh chóng bị hào quang thiêu rụi và tan biến.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay V Rising thì bạn trở thành một trong những hậu duệ còn sống sót của tộc ma cà rồng. Bạn phải cố gắng sinh tồn, gia tăng sức mạnh, xây dựng thành trì cũng như nâng cao tầm ảnh hưởng của bản thân trước thế lực của loài người. V Rising cho phép người chơi hoá thân thành ma cà rồng chính hiệu. Các đặc tính quen thuộc như khát máu, sợ ánh sáng,… đều được áp dụng vào trò chơi.Bạn phải cố gắng truy tìm nguồn máu để duy trì sự sống cho nhân vật của mình, đồng thời, né tránh những nơi có ánh sáng mạnh để tránh bị thiêu đốt dẫn đến mất mạng.

Hãy tải ngay V Rising này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
TỐI THIỂU:
  • Windows 10
  • Intel Core i5-6600, 3.3 GHz or AMD Ryzen 5 1500X, 3.5 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 12G
  • NVIDIA GeForce GTX 750 Ti, 2 GB or AMD Radeon R7 360, 2 GB
  • Lưu trữ: 7G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Offline:
1. Tải file game về giải nén ra
2. Bấm Play game ngay

Hướng dẫn cài đặt game bản Online Qua Radmin VPN(Khuyên Cài):
1. Tải và cài Radmin VPN trên HaDoanTV
2. Tạo phòng và mời bạn bè vào mạng Radmin VPN
3. Chạy RadminVPN ngầm và vào cùng mạng với một người bạn.
4. Chạy tệp VRising.exe từ thư mục trò chơi.
5. Cách Chơi Online:
Cách tạo máy chủ:
– Đối với một trò chơi mới: Chơi (Play) => Trò chơi riêng tư (Private Game) => Chọn chế độ và số lượng người chơi => Tích vào ô Máy chủ cục bộ (LAN Server) => Bắt đầu một trò chơi mới (Start New Game).
– Đối với việc tiếp tục trò chơi: Tiếp tục (Continue) => Chọn máy chủ của bạn từ danh sách phía dưới, tích vào ô bên trái Máy chủ cục bộ (LAN Server) => Máy chủ trò chơi =>
– Trong game, nhấn ESC => Cho bạn bè biết IP của bạn.
Cách tham gia trò chơi:
– Chơi => Chơi trực tuyến => Tìm Máy chủ => Hiển thị tất cả Máy chủ & Cài đặt => Kết nối trực tiếp => Sao chép địa chỉ bạn bè từ Radmin VPN => Kiểm tra LAN Servere (Máy chủ cục bộ) và nhấp vào Kết nối (Connection)

Hướng dẫn cài đặt game bản Online Qua Steam:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền
3) Khởi chạy trò chơi qua VRising.exe
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Chơi – Trò chơi riêng tư – Bắt đầu trò chơi mới – Bấm Shift + TAB – Chúng tôi mời bạn bè và chờ kết nối của họ.
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn
1.67/5 (12)

Đánh giá game

2 thoughts on “V Rising V0.5.41698 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.