V Rising V0.6.1.57247.0 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi V Rising. Đánh giá V Rising là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện V Rising thì tộc ma cà rồng đã phát triển một thế lực hùng mạnh. Những lâu đài, thành trì cùng quân đội liên tục xuất hiện gần như thống trị toàn bộ vùng đất tăm tối của thế giới. Đứng trước sự bành trướng cũng như tốc độ phát triển nhanh của ma cà rồng, vương quốc loài người bắt đầu liên minh với nhau để tiến hành cuộc chiến chống lại loài ác quỷ hút máu này. Cuộc chiến diễn ra vô cùng khốc liệt tại thành trì lớn nhất của tộc ma cà rồng. Trước sức mạnh vượt trội cùng thể chất phi phàm của chúng, con người dần trở nên thất thế. Tuy nhiên, trong thời khắc quyết định, thủ lĩnh của loài người đã sử dụng Kiếm Thánh, phát ra ánh hào quang để tiêu diệt toàn bộ ma cà rồng trong cuộc chiến một lần và mãi mãi. Chúng nhanh chóng bị hào quang thiêu rụi và tan biến.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay V Rising thì bạn trở thành một trong những hậu duệ còn sống sót của tộc ma cà rồng. Bạn phải cố gắng sinh tồn, gia tăng sức mạnh, xây dựng thành trì cũng như nâng cao tầm ảnh hưởng của bản thân trước thế lực của loài người. V Rising cho phép người chơi hoá thân thành ma cà rồng chính hiệu. Các đặc tính quen thuộc như khát máu, sợ ánh sáng,… đều được áp dụng vào trò chơi. Bạn phải cố gắng truy tìm nguồn máu để duy trì sự sống cho nhân vật của mình, đồng thời, né tránh những nơi có ánh sáng mạnh để tránh bị thiêu đốt dẫn đến mất mạng.

Hãy tải ngay V Rising này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé

📝Tên trò chơi: V Rising

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Stunlock Studios

📰Nhà xuất bản: Stunlock Studios

📅Ngày phát hành: 17 Thg05, 2022

📌Ngày update: 25/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 40 người

📥File tải về: 3.95G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥V Rising V0.6.1.57247.0 + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 10
 • Intel Core i5-6600, 3.3 GHz or AMD Ryzen 5 1500X, 3.5 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 12G
 • NVIDIA GeForce GTX 750 Ti, 2 GB or AMD Radeon R7 360, 2 GB
 • Lưu trữ: 7G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

 • Tải hết về rồi giải nén file game ra
 • Tải xuống Trình giả lập mạng LAN ảo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Radmin VPN
 • Tạo Mạng Radmin và bảo bạn bè của bạn tham gia mạng đã tạo.
 • Chạy tệp VRising.exe từ thư mục trò chơi.
 • Trong trò chơi ->

   Đối với game mới:  Chơi (Play) => Game riêng (Private Game) => Chọn chế độ và số lượng người chơi => Đánh dấu vào ô Máy chủ cục bộ (LAN Server) => Bắt đầu game mới (Start New Game).

   Tiếp tục trò chơi: Tiếp tục (Continue) => Chọn máy chủ của bạn từ danh sách bên dưới, đánh dấu vào ô bên trái Máy chủ cục bộ (Máy chủ LAN) => Máy chủ trò chơi =>

 • Vào game nhấn ESC => Cho bạn bè biết IP của bạn.
 • Tham gia : Chúng tôi chấp nhận lời mời từ một người bạn
 • Kết Nối : Chơi => Chơi trực tuyến => Tìm máy chủ => Hiển thị tất cả Máy chủ & Cài đặt => Kết nối trực tiếp => Sao chép địa chỉ bạn bè từ Radmin VPN => Kiểm tra LAN Servere (Máy chủ cục bộ) và nhấp vào Kết nối (Connection)
 • Chơi và tận hưởng!

4 thoughts on “V Rising V0.6.1.57247.0 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *