Tunguska The Visitation Ravenwood Stories

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Tunguska: The Visitation. Đánh giá Tunguska: The Visitation là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Tunguska: The Visitation thì là một tác phẩm kinh dị sinh tồn từ trên xuống đưa bạn đến Vùng Loại trừ Tunguska đầy hiểm nguy, nơi bạn sẽ phải đối mặt với những cái bẫy chết người, những kẻ đột biến truyền nhiễm, những tên cướp và quân đội lừa đảo được trang bị tốt.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Tunguska: The Visitation thì Tunguska: The Visitation là game bắn súng 3D từ trên xuống, được truyền các yếu tố sinh tồn như như thực phẩm, thuốc men, năng lượng cơ thể, buff chỉ số nhân vật, môi trường nguy hiểm và quản lý hàng tồn kho. Cơ chế sinh tồn được thiết kế để giảm thiểu công việc và sự phức tạp cho người chơi đồng thời khuyến khích lập kế hoạch chiến lược trước mỗi trận chiến.

Hãy tải ngay Tunguska: The Visitation này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Tunguska: The Visitation

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Rotorist Workshop

📰Nhà xuất bản: Rotorist Workshop

📅Ngày phát hành: 4 Thg06, 2021

📌Ngày update: 28 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.9G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Tunguska The Visitation Ravenwood Stories: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i7
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce GT 1030
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]tunguskathevisitationravenwoodstories rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.