SIMBA THE CAT

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi SIMBA THE CAT. Đánh giá SIMBA THE CAT là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện SIMBA THE CAT thì sẽ có thể lái một chiếc xe đua, lái xe Jeep, sử dụng motocross và các loại xe đạp đua khác, đi xe đạp, cưỡi ngựa, bay với ba lô vũ trụ trong không gian vô tận, Simba cũng sẽ có thể bơi dưới nước trong biển, sử dụng thanh kiếm ninja, bạn cũng có thể bay trên bảng di chuột sẽ có 30 cấp độ khác nhau để tham quan thông qua các cánh cửa chiều, trò chơi là một người chơi đơn người thứ ba, và phòng của nhân vật có thể xoay 360 độ, trò chơi là một nền tảng / cuộc phiêu lưu

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay SIMBA THE CAT thì Simba có thể nhảy và thu thập các đồ vật đặc biệt hoặc bí mật ẩn trong bản đồ trò chơi, Simba chạy tìm kiếm tất cả những con gà vàng, bánh mì vàng, trứng vàng, cá vàng và chìa khóa mèo vàng (cho phép anh ta mở khóa cấp độ cuối cùng của trùm và mở khóa các mức thưởng) .Simba trong một số màn chơi sẽ phải cẩn thận với những con chó của kẻ thù, những con chó sẽ phải tránh xa nếu không Simba sẽ mất mạng và bắt đầu lại màn chơi, các cấp độ đều khác nhau.

Hãy tải ngay SIMBA THE CAT này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: SIMBA THE CAT

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: SALVO LA MONICA

📰Nhà xuất bản: SLMPRODUCTION

📅Ngày phát hành: 24 Thg06, 2022

📌Ngày update: 28 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 26G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Torrent: Download

📥 1Fichier: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5 / Ryzen 5
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GTX 960
  • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-SIMBA.THE.CAT.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.