Touken Ranbu Warriors

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Touken Ranbu Warriors. Đánh giá Touken Ranbu Warriors là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Touken Ranbu Warriors thì là một trò chơi hành động là sự hợp tác giữa trò chơi mô phỏng “linh hồn của những lưỡi kiếm” “Touken Ranbu -ONLINE-” được trình bày bởi DMM GAMES và NITRO PLUS, và loạt phim WARRIORS “1 vs 1.000” ly kỳ của KOEI TRÒ CHƠI TECMO.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Touken Ranbu Warriors thì giống như các trò chơi khác trong nhượng quyền thương mại, Touken Ranbu Warriors cho bạn chạy quanh các chiến trường và tiêu diệt đám mook với kẻ thù đôi khi mạnh hơn. Hầu hết bạn sẽ thấy mình tấn công chúng bằng thanh kiếm của mình, với nhiều cuộc tấn công đặc biệt và đôi khi có pha né tránh. Nó đơn giản hơn một chút so với một số tựa game khác trong điều khiển chiến đấu chung. Việc né tránh thường không cần thiết, không bao gồm nhảy lùi và giữ kẻ thù trên không để gây sát thương dường như không phổ biến.Đối với những người ít quen thuộc với các trò chơi Warriors hoặc những người hâm mộ Touken Ranbu chỉ muốn xem câu chuyện, có một chế độ điều khiển dễ dàng. Về cơ bản, nó cho phép bạn chơi chủ yếu bằng cách nhấn nút. Chế độ này tự động chọn các cuộc tấn công đặc biệt khi thích hợp. Trên hết, có một chế độ khó dễ – mặc dù tôi cảm thấy rằng ngay cả độ khó bình thường cũng cực kỳ dễ dàng. Tôi khuyên những người chơi có kinh nghiệm nên chuyển nó sang chế độ khó ngay từ đầu.

Hãy tải ngay Touken Ranbu Warriors này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”8″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64-bit
 • Intel Core i5-4460
 • Bộ nhớ: RAM 6G
 • NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R7 370
 • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game “steamclient_loader.exe”
3. Bấm vào file “steamclient_loader.exe” để Play game ngay
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.