Squirrelmageddon

Squirrelmageddon

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Squirrelmageddon. Đánh giá Squirrelmageddon là tựa game hành động, phiêu lưu – Bắn Súng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Squirrelmageddon thì biến đổi khí hậu đã buộc con người phải sống dưới lòng đất trong nhiều năm. Trong sự vắng mặt của chúng ta, sóc đã trở thành kẻ săn mồi mới trên hành tinh.Đôi khi trong cuộc đại chiến cuối cùng, các thí nghiệm về sóc bắt đầu. Theo những gì chúng ta biết, những con sóc được biến đổi gen, cố tình bị nhiễm một dòng siêu vi-rút được thiết kế để tấn công kẻ thù của chúng ta.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Squirrelmageddon thì là game góc nhìn thứ 3/1, hài hước đen tối, khoa học viễn tưởng, chạy và súng, game bắn súng sóng sóc điểm số cao dành cho người chơi 1-4 mạng LAN hoặc trực tuyến. Lấy bối cảnh trong một tương lai đen tối, nơi Sóc biến đổi gen đã tràn qua hành tinh, bạn phải giành lại hành tinh cho tất cả loài người.

Hãy tải ngay Squirrelmageddon này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 – 64 bit
 • Intel® 5th Generation – i3-5010U or similar
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Intel® HD Graphics 5500 or better
 • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]squirrelmageddon.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.