Monster Crown

Monster Crown

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Monster Crown. Đánh giá Monster Crown là tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Monster Crown thì bạn sẽ đi sâu vào một thế giới đen tối, nơi những con quái vật thống trị và thực hiện các thỏa thuận với chúng để đánh bại một phụ nữ trẻ độc ác đang tìm kiếm quyền lực. Săn lùng, chiến đấu, thuần hóa và gây giống quái vật để tạo ra di sản của riêng bạn

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Monster Crown thì làm sáng tỏ câu chuyện đen tối của Đảo Crown khi bạn tạo ra di sản quái vật của riêng mình. Với lịch sử về những kẻ thống trị tàn bạo và những vị cứu tinh anh hùng, hòn đảo phải đối mặt với một mối đe dọa khác dưới hình dạng một phụ nữ trẻ độc hại đang tìm kiếm quyền lực. Tùy thuộc vào bạn và những con quái vật mà bạn thực hiện thỏa thuận để ngăn chặn sự trở lại của bạo quyền. Những quyết định của bạn sẽ khiến bạn trở thành một vị cứu tinh hay một đấng cứu thế đen tối?

Hãy tải bản Monster Crown này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10, 8.1, 8 or 7
 • 1.2GHZ
 • Bộ nhớ: 2G Ram
 • Integrated Graphics
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]monster-crown.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.