Sengoku Basara Samurai Heroes

Sengoku Basara Samurai Heroes

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sengoku Basara Samurai Heroes. Đánh giá Sengoku Basara Samurai Heroes là tựa game hành động, chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Sengoku Basara Samurai Heroes thì nếu bạn đang tìm cho mình 1 tựa game chặt chém đã tay đã mắt không thua gì dòng game Dynasty Warriors, thì hãy đến ngay với Sengoku BASARA Samurai Heroes, game sẽ đưa người chơi vào những trận chiến nảy lửa đầy kịch tính. Bạn sẽ được luyện thương múa kiếm cùng gần hai chục chiến binh samurai trong những cuộc chiến vô tiền khoáng hậu chống lại hàng trăm quân địch càng ngày càng mạnh, nghe đến đây thôi đã thấy thú vị rồi đúng không nào. Cùng với đó trên hành trình đến với trận chiến cuối cùng, hãy học cách làm chủ những tuyệt chiêu có sức hủy diệt kinh hoàng mà bạn không ngờ tới

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Sengoku Basara Samurai Heroes thì chiến thắng trong mỗi trận chiến không chỉ cho bạn một vùng lãnh thổ mới, mà còn cung cấp những tài nguyên thiên nhiên của vùng đó – có thể được dùng để nâng cấp vũ khí mạnh hơn trước rất nhiều. Với mỗi nhân vật, bạn sẽ được quan sát chiến trường từ góc nhìn của người chỉ huy quân lính với mục tiêu cuối cùng là viết lại lịch sử và thống trị suốt toàn bộ thế kỷ 16 ở Nhật Bản. Thật thú vị đúng không nào và tại sao các bạn không tải ngay về trải nghiệm thử xem sao nhỉ. Phiên bản game đã được update lại toàn bộ và được chỉnh sửa sẵn để các bạn chỉ việc tải về giải nén và play.

Hãy tải bản Sengoku Basara Samurai Heroes này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1+
 • Intel Core 2 Duo E4700 2.6 GHz or AMD Phenom 9950 Quad Core 2.6 GHz
 • Bộ nhớ: 4G
 • Card On HD 4000
 • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file Dolphin.exe
3. Các bước để chạy game thành công làm tương tự như video hướng dẫn game tại đây: Xem Ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.