Sengoku Basara 2 Heroes

Sengoku Basara 2 Heroes

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sengoku Basara 2 Heroes. Đánh giá Sengoku Basara 2 Heroes là tựa game hành động, chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Sengoku Basara 2 Heroes là một trong những tựa game chặt chém có lối chơi tương tự dòng game Dynasty Warriors, do Capcom sản xuất dành cho hệ PS2 và Wii vào năm 2007. Điểm khác biệt của dòng game Sengoku Basara nói chung và Sengoku Basara 2 Eiyuu Gaiden nói riêng, đó là việc bạn sẽ không trở về thời Tam Quốc, mà là thời kì Chiến Quốc ở Nhật Bản.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Sengoku Basara 2 Heroes thì game có một danh sách phải nói là “dài dằng dặc” các nhân vật để bạn lựa chọn. Từ những nhân vật quen thuộc như Tướng quân Oda Nobunaga, cặp bài trùng độc nhãn tướng quân Date Masamune và tráng sĩ Sanada Yukimura, Ninja Sarutobi Sasuke… người chơi còn có cơ hội “diện kiến” một dàn chiến binh mới như Miyamoto Musashi, chiến binh Keiji Maeda… và dĩ nhiên là không dừng lại ở đó. Bạn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật khác thông qua việc tham gia các trận đánh của phần chơi nhiệm vụ. Mỗi nhân vật đều có khá nhiều chiêu thức khác nhau, và đều được unlock dần dần theo cấp độ của nhân vật. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian không nhỏ để có thể khám phá hết từng ngóc ngách của Sengoku Basara 2 Eiyuu Gaiden!

Hãy tải bản Sengoku Basara 2 Heroes này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • 2 GHz
 • Bộ nhớ: 4G
 • Card On HD4000 or NVIDIA® GeForce® 8600 or better
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file Sengoku Basara 2 Heroes.exe
3. Bấm vào file Sengoku Basara 2 Heroes.exe để chạy giả lập lên
4. Click vào biểu tượng System để cấu hình phím điều khiển. Sau đó click biểu tượng Boot CDVD(fast) và chọn file game nằm trong thư mục “Game” ở trong folder các bạn giải nén ra ban đầu để play chơi.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.